CĐM xôn xao khi con nuôi Hoài Linh phải trải qua thời gian ‘tự kỷ’ và buồn phiền mọi thứ xung quanh

An Nhiên, 30/08/2022 07:41:10(GMT+7)
CĐM xôn xao khi con nuôi Hoài Linh phải trải qua thời gian ‘tự kỷ’ và buồn phiền mọi thứ xung quanh

(Techz.vn) Qua những tâm sự của Lư Hoàng Gia Bảo, bạn bè và khán giả nhanh chóng gửi lời động viên, hỏi han.

Vào rạng sáng ngày 30/8, Lư Hoàng Gia Bảo đăng dòng trạng thái chia sẻ việc bỗng dưng cảm thấy buồn phiền và chán nản với mọi thứ xung quanh. Thậm chí, nam diễn viên còn có cảm giác tự kỷ khi nghe mấy bài sát thương lại cảm.

Lư Hoàng Gia Bảo đăng đàn tâm sự

Đáng chú ý, chính bản thân con trai nuôi Hoài Linh cũng không lý giải được vì sao cảm thấy buồn vì công việc, các mối quan hệ vẫn đang diễn ra thuận lợi, tốt đẹp. Từ những cảm xúc tiêu cực trên, nam diễn viên chỉ muốn đi du lịch ở đâu đó nhưng nhận ra không có ai để đi cùng khiến anh càng thêm hụt hẫng.

Trước những dòng tâm sự của Lư Hoàng Gia Bảo, bạn bè cùng người hâm mộ gửi lời hỏi han, động viên. Đa số mọi người đều cho rằng ai rồi cũng sẽ có lúc trải qua cảm giác chông chênh, buồn vu vơ dù cuộc sống vẫn đang yên bình.

Hiện tại, ngoài những lúc đi con trai nuôi Hoài Linh còn dành thời gian quản lý công việc kinh doanh và tích cực làm từ thiện. Đối với anh, cuộc sống chỉ thực sự ý nghĩa khi được làm việc mình thích cũng như giúp ích, san sẻ được với những hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi nơi.

Gia Bảo là nam diễn viên hài sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Ông nội của anh là NSƯT Bảo Quốc và bác là NSƯT Hữu Châu. Vì vậy ngay từ khi còn nhỏ, Quốc Bảo đã có cơ hội tiếp xúc với vai trò diễn viên thông qua vai diễn con út trong vở kịch “Lòng mẹ”. Tên tuổi của anh được quan tâm và biết đến nhiều hơn thông qua vở kịch “Khi đàn ông có bầu”.

 

Sao nam phanh phui Hoài Linh lại có động thái gây tranh cãi khi ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Sao nam này tiếp tục có động thái ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng giữa lúc nữ CEO gặp bất lợi, bị tạm giam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất