Lư Hoàng Gia Bảo tiết lộ phải liên tục làm việc thâu đêm suốt sáng để trang trải cuộc sống

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 09/08/2021 11:18:37(GMT+7)
Lư Hoàng Gia Bảo tiết lộ phải liên tục làm việc thâu đêm suốt sáng để trang trải cuộc sống

(Techz.vn) Trước lịch trình làm việc dày đặc, quên ăn quên ngủ của Lư Hoàng Gia Bảo khán giả không khỏi xót xa.

Lư Hoàng Gia Bảo là diễn viên hài sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, có ông nội là NSƯT Bảo Quốc và bác là NSƯT Hữu Châu. Tuy nhiên, tên tuổi của anh chỉ thực sự được khán giả biết đến rộng rãi sau khi nhận giải thưởng Mai vàng lần đầu tiên vào năm 2010. Và đến năm 2016, anh giành giải thưởng quán quân của chương trình Cười xuyên việt bản nghệ sĩ. 

Lư Hoàng Gia Bảo - con trai nuôi Hoài Linh

Gần 2 tháng qua, do TP Hồ Chí Minh phải thực hiện giãn cách xã hội nên Lư Hoàng Gia Bảo không thể đến sân khấu đi diễn nên mọi chi tiêu dường như bị eo hẹp lại. Nhận thấy tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu khả quan và ngày được đi làm lại còn xa nên con trai nuôi Hoài Linh quyết định kiếm thêm thu nhập từ việc live Bigo, bán chân gà.

Lư Hoàng Gia Bảo đi tình nguyện viên và bán chân gà mùa dịch

Mới đây, vào sáng ngày 9/8, Lư Hoàng Gia Bảo đăng đàn chia sẻ rằng: “Cả ngày đi tình nguyện về đuối ngủ 1 giấc xong đến 23h live bigo nhiệm vụ xong 1h sáng bắt đầu làm chân gà, 5h sáng xong. Ráng hoàn thành mọi deadline tự mình đặt ra. Gì chứ lấy anh là không sợ đói và nhàm chán nha em”.

Bài đăng của Lư Hoàng Gia Bảo trên Facebook ngày 9/8

Theo đó, suốt 10 ngày qua, con trai nuôi Hoài Linh liên tục đi đến các địa điểm cần tình nguyện viên để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Anh thường ra khỏi nhà từ sáng sớm cho đến khi mặt trời lặn mới trở về nhà.

Do cả ngày chạy ngược chạy xuôi hỗ trợ các y bác sĩ dưới cái nắng nóng của Sài Gòn cùng bộ đồ bảo hộ kín mít, Lư Hoàng Gia Bảo gần như đuối sức và chỉ muốn ngủ 1 giấc thật sâu để lấy lại năng lượng.

Sau khi ăn uống, nghỉ ngơi, nam diễn viên thường lên Bigo để trò chuyện cùng khán giả đến 23h khuya. Tiếp đến, anh một mình lọ mọ làm chân gà bán cho bạn bè và khán giả. Nhờ làm hợp khẩu vị với nhiều người nên số lượng chân gà bán được đủ để anh có thể chi trả được tiền sinh hoạt vặt vãnh thường ngày.

Không chỉ riêng Lư Hoàng Gia Bảo, những nghệ sĩ khác cũng gặp phải tình cảnh tương tự như anh. Tuy nhiên, nhờ tình thần lạc quan cùng niềm tin một ngày dịch bệnh sẽ chóng hết nên các nghệ sĩ vẫn cố gắng ở nhà thực hiện nghiêm ngặt việc giãn cách xã hội và tìm thêm một số công việc vặt để trang trải cuộc sống.

 

Xuất hiện clip ‘giường chiếu’ của Lan Ngọc tại nhà riêng gây sốt mạng xã hội

(Techz.vn) Dù chỉ phát trực tiếp vỏn vẹn 5 phút nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhận được lượt tương tác “khủng” từ người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất