Giải trí

Clip con gái 3 tuổi của Lê Dương Bảo Lâm nhảy cực bốc nhạc TikTok thịnh hành thu hút lượt xem khủng

Clip con gái 3 tuổi của Lê Dương Bảo Lâm nhảy cực bốc nhạc TikTok thịnh hành thu hút lượt xem khủng

Mới đây nhất, tối ngày 19/8, cư dân mạng được phen “đứng ngồi không yên” khi Lê Dương Bảo Lâm tổ chức buổi livestream giao lưu với khán giả đồng thời khoe tài năng vũ đạo của con gái lớn Bảo Nhi. 

Clip-con-gai-3-tuoi-cua-le-duong-bao-lam-nhay-cuc-boc-nhac-tiktok-thinh-hanh-thu-hut-luot-xem-khung
Clip-con-gai-3-tuoi-cua-le-duong-bao-lam-nhay-cuc-boc-nhac-tiktok-thinh-hanh-thu-hut-luot-xem-khung
Bảo Nhi - con gái đầu lòng của Lê Dương Bảo Lâm

Mở đầu buổi phát trực tiếp, Lê Dương Bảo Lâm nhiệt tình kêu gọi khán giả hãy chia sẻ để livestream được nhiều người biết đến để mọi người cùng nhau giải trí. Bên cạnh đó, anh cũng hào hứng chia sẻ việc con gái út mới biết đi: “Cô chú ơi, hôm nay là ngày đầu tiên Ngọc biết đi đó cô chú. Trời ơi, nó biết đi rồi đó quý vị. Bất ngờ quá luôn á. Nãy vui quá la làng la xóm”.

Đáng chú ý, xuất hiện trong đoạn livestream, con gái đầu lòng của Lê Dương Bảo Lâm đã chiếm trọn “spotlight” bởi tài năng hiếm thấy. Cụ thể, ngay khi những bản nhạc TikTok cất lên, cô bé đã nhanh chóng bắt kịp giai điệu và thể hiện vũ đạo vô cùng ấn tượng trong sự hò reo, cổ vũ từ bố mẹ. 

Thậm chí, Bảo Nhi còn nhiệt tình thay trang phục để “chiều lòng” người hâm mộ. Có thể nói, cô bé sở hữu nét duyên dáng khiến ai nấy đều bị thu hút và rất có năng khiếu nghệ thuật. 

Trước tài năng cùng sự tự tin của con gái, Lê Dương Bảo Lâm hãnh diện khẳng định cô bé sau này sẽ theo mẹ Hồ Ngọc Hà đi diễn: “Không giấu gì mọi người, hiện tại đây là con dâu chị Hồ Ngọc Hà. Chị Hồ Ngọc Hà đã gửi mail cho em chị Hà nói là: ‘Anh xui ơi, anh xui dạy bé Nhi nhảy dùm Hà đi. Tại vì sắp tới hết dịch Hà cũng đi diễn nhiều mà vũ đoàn kẹt hết trơn cho nên cần con dâu theo nhảy”. 

Bên cạnh đó, trước sự nhầm lẫn của nhiều người, ông xã Quỳnh Quỳnh cho biết con gái thứ 2 đã được “gả” cho Lý Nhã Kỳ dù cô nàng vẫn chưa sinh con: “Tại vì nhiều mọi người hay lộn á. Nhỏ lớn là con dâu của Hồ Ngọc Hà. Còn nhỏ này là con dâu của Lý Nhã Kỳ”.

Trò chuyện với người hâm mộ, Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ con gái lớn rất thông minh và nhạy bén với âm nhạc: “Trời ơi bả thuộc hết, bài nào bả cũng thuộc, nhảy được hết”. Chắc hẳn, đây cũng chính là năng khiếu đặc biệt mà cô bé được thừa hưởng và học hỏi từ.

Rất nhanh chóng, buổi livestream của nam danh hài đã thu hút lượt xem “khủng” cùng tương tác tích cực của người hâm mộ. Dưới phần bình luận, dân tình đồng loạt trầm trồ và dành “cơn mưa lời khen” cho sự đáng yêu cùng tài năng của Bảo Nhi:

“Nhi nhảy giỏi quá con”

“Bé có năng khiếu ghê luôn nè”

“Trời ơi, 2 bé cưng quá”

“Nhi càng lớn càng dễ thương nè”,...

Clip-con-gai-3-tuoi-cua-le-duong-bao-lam-nhay-cuc-boc-nhac-tiktok-thinh-hanh-thu-hut-luot-xem-khung
Khán giả dành lời khen cho con gái Lê Dương Bảo Lâm

Được biết, Bảo Nhi là con gái đầu lòng của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh. Dù mới vài tuổi nhưng sự dễ thương của cô bé luôn khiến dân tình phải “gục ngã” và không ít lần được ba “gả” cho Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà.