Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nói về việc bị chính người thân thiết trộm cắp khiến khán giả ngỡ ngàng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 19/08/2020 22:36:45(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nói về việc bị chính người thân thiết trộm cắp khiến khán giả ngỡ ngàng

(Techz.vn) Tối 19/8, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng nói về việc bị chính người thân thiết trộm, danh tính khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trên Facebook, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòng trạng thái rằng: “Hãy luôn cảnh giác nha mọi người! Dù đó là thân thiết! Mùa này khó khăn nên trộm cắp khắp nơi! Giặc ngay sau lưng”.

Vũ Hà đến nhà Đàm Vĩnh Hưng ăn cơm, hai người đã có những màn đối đáp hết sức thú vị và hài hước. Khi Vũ Hà đang dùng bữa, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng cho rằng Vũ Hà ăn rất chậm nên dù cho anh đi công chuyện quay lại chưa chắc Vũ Hà đã ăn xong khiến Vũ Hà rất khó chịu.

Tiếp đó, Mr Đàm ra khỏi nhà, quay lại thấy Vũ Hà vẫn đang ăn cơm ở nhà mình nhưng sự thật là Đàm Vĩnh Hưng đã đi qua một ngày. Khi nhìn thấy Mr Đàm, Vũ Hà trò chuyện vài câu rồi nói lời chào để ra về và tỏ bực bội ra mặt khi Đàm Vĩnh Hưng đã để anh tự đi mua sắm một mình.

Tuy nhiên, trên thực tế Vũ Hà đã nhân lúc Mr Đàm đi vắng để lấy rất nhiều quần áo mang về và nói rằng mình mới mua. Ban đầu, Đàm Vĩnh Hưng rất tin, còn nghĩ rằng mình có lỗi khi bỏ Vũ Hà ở nhà đợi anh nhưng đâu ai ngờ rằng Vũ Hà đã có những niềm vui riêng tại nhà của anh.

Bài đăng và hình ảnh được cắt từ clip của Mr Đàm

Đây không phải lần đầu Vũ Hà qua nhà Đàm Vĩnh Hưng để lấy đồ khiến Mr Đàm đôi lúc khó chịu nhưng khán giả đều biết rõ ràng cặp bạn thân chỉ đang trêu đùa nhau, mang lại tiếng cười cho khán giả.

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên chia sẻ những clip Tik Tok quay cùng Vũ Hà nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả vì mỗi clip đều có thông điệp nhân văn và cũng có yếu tố giải trí cao.

Vũ Hà và Mr Đàm được khán giả biết đến là đôi bạn tri kỉ hiếm có trong giới showbiz. Theo Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ, đối với anh Vũ Hà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống vì có Vũ Hà mới có Mr Đàm ngày hôm nay. Hiện tại cả hai vẫn giữ mối quan hệ khăng khít và gắn bó khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

 

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ chia sẻ về việc tài chính cạn kiệt khiến khán giả lo lắng

(Techz.vn) Sáng nay, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thông báo về việc tài chính cạn kiện khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất