Công an TP.HCM thông tin vụ người đàn ông tử vong tại hàng ghế phía cuối ô tô, các cửa xe bị khóa
Một ô tô 7 chỗ dừng lâu trong hẻm trên đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, TPHCM khiến người dân chú ý. Khi kiểm tra, họ phát hiện sự việc bất thường và nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.
Ô tô 7 chỗ đậu trong hẻm từ khuya
Chiều 22/7, Công an TPHCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong bên trong ô tô tại hẻm 382 đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì.
Thông tin ban đầu cho biết, vào trưa cùng ngày, người dân nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát 60H-331.xx đậu tại con hẻm trên suốt nhiều giờ nhưng không rời đi. Theo người dân sinh sống gần hiện trường, phương tiện này đã xuất hiện tại khu vực từ khuya 21/7.
Người đàn ông nằm bất động ở hàng ghế cuối
Khi đến gần kiểm tra, người dân nhìn thấy một người đàn ông nằm tại hàng ghế phía cuối ô tô. Lúc này, các cửa xe đều khóa, động cơ không hoạt động.
Dù nhiều lần gọi và tìm cách đánh thức, mọi người không nhận được phản hồi. Cơ thể người đàn ông đã có biểu hiện tím tái nên người dân lập tức báo cho lực lượng chức năng.
Sau đó, Công an phường Tân Sơn Nhì đã có mặt tại hiện trường và xác định người đàn ông đã tử vong. Nhận định ban đầu của người dân địa phương cho rằng nạn nhân có thể là người điều khiển chiếc ô tô. Nguyên nhân vụ việc đang được Công an TPHCM tiếp tục điều tra.