Sau khi Hari Won đăng đàn nói về chuyện 'chia tay', Trấn Thành lập tức có động thái gây chú ý

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 22/07/2022 14:15:50(GMT+7)
Sau khi Hari Won đăng đàn nói về chuyện 'chia tay', Trấn Thành lập tức có động thái gây chú ý

(Techz.vn) Từ động thái của Trấn Thành, người hâm mộ phần nào hiểu hơn về tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa anh và Hari Won.

Những ngày gần đây, trên các nền tảng mạng xã hội liên tục xuất hiện loạt bài đăng nghi vấn Trấn ThànhHari Won bị rạn nứt tình cảm và đang làm thủ thục ly hôn.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Hari Won thường xuyên đi ăn, đi du lịch mà không có Trấn Thành. Cả hai cũng hạn chế xuất hiện cùng nhau tại các gameshow, sự kiện, những bình luận tương tác qua lại trên các nền tảng mạng xã hội cũng giảm dần.

Không chỉ thế, mới đây, Hari Won còn đăng status đi xem phim kèm dòng chú thích: "Phim của chú PCW thì phải xem. Quyết định chia tay! Giờ ai cũng bận nên đi xem mình". 

Cụm từ "quyết định chia tay" dù thực chất là tên bộ phim nhưng lại được Hari Won xuống dòng, viết riêng kèm dấu chấm than khiến không ít người hâm mộ cảm thấy hoang mang, lo lắng về ẩn ý đằng sau. Nhận thấy status của Hari Won sẽ dễ gây hiểu nhầm, quản lý của cô lập tức lên tiếng nhắc nhở: “Trong khi chị mình làm bục mặt thì vẫn xách đ** đi coi phim rồi chụp khoe. Chưa tới thứ 5 nha. Thứ 5 mà đăng stt phát nữa là lại lên báo tiếp”.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng để lại bình luận ngầm phản hồi lại tin đồn ly hôn với Hari Won: “Chồng đi quay phim thấy mẹ, hắn thì enjoy đi xem phim. Tức hông”.

Chỉ với 1 hành động của Trấn Thành, khán giả phần nào hiểu được mối quan hệ giữa anh và Hari Won vẫn “cơm lành canh ngọt”. Có không ít khán giả đã nhanh chóng để lại bình luận tương tác:

“Trấn Thành Cảm ơn cmt này của anh, thấy yên tâm hẳn”

“Cậu thật là tế nhị. Biết cái post của Hari sẽ không tránh khỏi tranh cãi, hoang mang nên vội comment ngay để ngăn ngừa, thật là tuyệt”

“Nhiều khán giả bị buồn nghe thấy mấy cái trang đưa bằng chứng 2 vợ chồng Xìn Ri nghi ly hôn. Xem xong clip mà cứ nói ‘Đừng nha. Buồn á. Giờ 2 vợ chồng tương tác cái thở phào nhẹ nhõm. Tui cũng thế. Thích vợ chồng 2 bạn lắm”

“Thấy cmt yên tâm lạ kì. Lần đầu mình trông một gđ showbiz hạnh phúc nhìu như vậy á”,…

Trước đó, Trấn Thành cũng đã để lại bình luận khen bộ trang phục mà Hari Won mặc trong chuyến đi Phú Quốc. Nam MC không ngần ngại “nịnh” bà xã: "Bộ này quá đẹp nha vợ". Chỉ 1 câu nói tương tác ngắn gọn của nam danh hài nhưng cũng khiến fan hâm mộ phần nào yên tâm hơn.

 

Hồng Đăng vừa có 'biến mới' sau bê bối ở TBN, bà xã có thái độ bình tĩnh, tập trung vào kiếm tiền

(Techz.vn) Giữa lúc Hồng Đăng đang dính vào bê bối chấn động, bà xã của nam diễn viên vẫn giữ thái độ vô cùng bình tĩnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất