Quizz: Tìm chiếc nhẫn kim cương ẩn trong bức tranh để lot top 10% người chơi đỉnh nhất

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2022 08:23:22(GMT+7)
Quizz: Tìm chiếc nhẫn kim cương ẩn trong bức tranh để lot top 10% người chơi đỉnh nhất

(Techz.vn) Chiếc nhẫn được kim hoàn William May ngụy trang vô cùng tinh vi, bạn hãy thử thách bản thân bằng cách tìm ra nó trong thời gian khoảng 20 giây nhé!.

Có vô số loại ảo ảnh quang học khác nhau, một số tiết lộ tính cách, một số lại kiểm trả khả năng quan sát, ghi nhớ của người chơi. Thử thách lần này là một bức tranh với trang trại chứa vô số cà rốt, nơi ẩn chứa chiếc nhẫn có kích cỡ siêu tý hon.

Bên cạnh đó, bức tranh còn có một vài bông hoa hướng dương, một chiếc xe cút kít đầy cà rốt và một số con thỏ đang ăn tươi nuốt sống dưới đất. Nhằm mục đích làm giảm khả năng tập trung của người chơi và tăng độ khó cho thử thách.

Được biết, bức tranh được nhà kim hoàn William May đăng trên Reader's Digest. Nếu bạn vẫn không thể phát hiện ra chiếc nhẫn, hãy đọc manh mối dưới đây: “Lưu ý: Câu đố này không phải để chia tỷ lệ. Hơn nữa, dây đeo của chiếc nhẫn có màu vàng và nó có một viên kim cương trắng với kích thước nhỏ”.

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra nơi ẩn náu của chiếc nhẫn kim cương, bạn hãy nhìn sang bên phải của bức tranh, ở góc dưới cùng. Viên đá quý được giấu trên củ cà rốt, hòa vào cảnh quan xung quanh.

Hãy tiếp tục thử sức vào những câu đố tiếp theo tại Techz.vn nhé!.

 

Quizz: Chỉ 1% người chơi tìm ra chiếc điện thoại ẩn trong ảo ảnh quang học với thời gian 30 giây

(Techz.vn) Có rất nhiều đã nhầm tưởng thử thách dưới đây là một trò đùa. Tuy nhiên, khi xem kết quả câu đó, những người chơi mới ngỡ ngàng khi thấy vị trí chiếc điện thoại ẩn náu.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất