Quizz: Để phá lục cao nhất bạn cần tìm ra 2 con rô bốt ẩn náu trong bức ảnh trong vòng 34 giây

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2022 15:46:08(GMT+7)
Quizz: Để phá lục cao nhất bạn cần tìm ra 2 con rô bốt ẩn náu trong bức ảnh trong vòng 34 giây

(Techz.vn) Đây là một câu đố không hề dễ dàng, đòi hỏi người chơi cần tập trao cao độ và có khả năng ghi nhớ tốt.

Vào thời đại 4.0, công nghệ đã chiếm lĩnh mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, từ điện thoại di động được sử dụng 24/7 cho đến TV ở các trạm xăng. Và trong khi một số nhà hàng hiện đại sử dụng máy móc phục vụ bạn, thì nhà hàng này đang phục vụ máy móc, hay đúng hơn là rô bốt.

Theo đó, ẩn giữa đám đông thực khách là hai con robot đang cùng nhau thưởng thức bữa ăn. Rà soát lại các bàn và xem liệu bạn có thể phát hiện ra điều gì đáng ngờ về những vị khách đang ăn tối hay không. Cho đến hiện tại, người chơi đang nắm giữ kỷ lục cao nhất là 34 giây trong việc tìm ra 2 con rô bốt đang ẩn nấu. 

Nếu bạn gặp khó khăn khi cố gắng tìm ra nơi ẩn náu của 2 con rô bốt, đây là một gợi ý: Hãy nhìn vào mắt mọi người.

Hai robot có đôi mắt màu đỏ cũng như bản lề trên hàm và cánh tay của chúng. Ngoài các tính năng độc đáo này, các robot ăn uống trông giống hệt những người hàng xóm của chúng. 

Nếu bạn cần thêm trợ giúp, chúng tôi có thể tiết lộ các robot được đặt ở giữa bức tranh. Chỉ cách ba bàn từ bên trái và ba bàn từ phía dưới, các robot được ăn mặc tương tự như hai phụ nữ đang ăn ở nơi khác trong hình ảnh.

Để tiếp tục kiểm tra khả năng quan sát và ghi nhớ của bản thân, bạn đừng bỏ lỡ những câu đố tiếp theo của Techz.vn nhé!.

 

Quizz: Chỉ 0,1% người chơi tìm ra 25 loài động vật trong ảo ảnh quang học, bạn sẽ nằm trong top nào?

(Techz.vn) Đây là một thử thách không hề dễ dàng, đòi hỏi khả năng quan sát và ghi nhớ cao. Tính đến hiện tại, chỉ 0,1% người chơi tìm đủ 25 loài động vật trong thời gian 2 phút.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất