Quizz: Bạn sẽ phá kỷ lục nếu phát hiện ra tổng 10 loài động vật trong vòng 15 giây

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2022 00:59:57(GMT+7)
Quizz: Bạn sẽ phá kỷ lục nếu phát hiện ra tổng 10 loài động vật trong vòng 15 giây

(Techz.vn) Để tìm ra đủ 10 con vật trong ảo ảnh quang học dưới đây, bạn cần có đôi mắt nhạy bén cùng khả năng ghi nhớ top đầu.

Bản phác thảo safari thoạt nhìn giống như một vùng đất hoang, nhưng càng nhìn kỹ bạn càng thấy rõ ràng rằng có điều gì đó khác biệt. Những con vật ẩn hiện giữa rừng cây, khiến thử thách trở nên khó khăn.

Theo JargonJosh.com chỉ có 10% người có thể tìm thấy tất cả 10 con vật trong 15 giây. Một gợi ý để bạn hoàn thành thử thách nhanh chóng, có 10 con vật trong bức tranh bao gồm: vẹt, bò, voi, nai, cá sấu, ngựa, ngỗng, cáo, gà trống và 1 con người đơn độc.

Nếu bạn vẫn không thể phát hiện ra chúng, đừng sợ, có nhiều manh mối hơn để giúp bạn. Rõ ràng, người đàn ông đang đứng gần cái cây bên trái của ảo ảnh và có một số động vật ẩn trong ngọn cây.

Voi và hươu có thể được phát hiện ở giữa bức tranh, làm cho chúng trở nên dễ tìm nhất. Ngựa và Ngỗng đang nằm trên tảng đá đen bên phải của câu hỏi hóc búa khó hiểu.

Bạn có hoàn thành thử thách lần này hay không? Để tiếp tục kiểm tra khả năng quan sát và ghi nhớ của bản thân, đừng bỏ lỡ câu đố tiếp theo tại Techz.vn nhé!.

 

Quizz: Bạn sẽ lot top người chơi có chỉ số IQ cao nếu phát hiện ra tất cả số cá heo có trong bức ảnh

(Techz.vn) Để tìm ra đủ số cá heo ẩn trong ảo quang học dưới đây, bạn phải có khả năng ghi nhớ và quan sát thuộc top hàng đầu.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất