Quizz: Bạn có khả năng quan sát và ghi nhớ top đầu nếu phát hiện vị trí của chú gà con trong 30 giây

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2022 16:26:20(GMT+7)
Quizz: Bạn có khả năng quan sát và ghi nhớ top đầu nếu phát hiện vị trí của chú gà con trong 30 giây

(Techz.vn) Để trở thành người nắm giữ kỷ lục, bạn cần tìm ra nơi ẩn nấu của chú gà con trong khoảng 30 giây.

Theo đó, chú gà con đã được che giấu trong ảo ảnh quang học theo chủ đề Lễ Phục sinh đầy màu sắc. Thiết kế lần đầu tiên được chia sẻ bởi nghệ sĩ người Hungary Gergely Dudas, người thường thách thức người hâm mộ bằng các câu đố trên blog và trong sách của mình.

Theo hình ảnh được đăng tải, có một loạt những chú thỏ đang chăm chỉ ngồi sơn màu cho những quả trứng để kịp ngày xuân về. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra vị trí mà chú gà đang ẩn mình giữa rừng hoa tulip vàng óng.

Trước câu đó hại não trên, có không ít người đã phải bỏ cuộc sau mấy tiếng tìm tòi. Tuy nhiên, vẫn có một số người phát hiện ra chú gà con chỉ trong vòng 30 giây.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với thử thách trên, hãy nhìn về phía bên trái của hình ảnh. Bạn sẽ thấy chú gà con đang lấp ló bên cạnh rổ trứng đầy màu sắc. Quả thật rất khó để nhìn ra khi không quan sát kĩ càng.

Hãy tiếp tục thử sức với những câu đố tiếp theo tại Techz.vn!

 

Quizz: Nhiệm vụ của bạn là tìm ra vị trí con rắn ẩn mình trong 20 giây để trở thành người phá kỷ lục

(Techz.vn) Có rất nhiều người đã bỏ cuộc trong việc phát hiện nơi ẩn náu của con rắn. Tuy nhiên, bạn sẽ trở thành người phá kỷ lục nếu tìm ra nó trong khoảng 20 giây.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất