Loạt khoảnh khắc ca sĩ Thiện Nhân tình tứ bên người yêu đồng giới ‘gây bão’ cộng đồng mạng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2022 00:08:56(GMT+7)
Loạt khoảnh khắc ca sĩ Thiện Nhân tình tứ bên người yêu đồng giới ‘gây bão’ cộng đồng mạng

(Techz.vn) Sau khi nhìn thấy những hình ảnh Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 vui vẻ, hạnh phúc bên người yêu đồng giới, khán giả phần nào hiểu hơn lý do cô bỏ nhà ra đi và cắt đứa liên lạc với gia đình.

Vào tối ngày 15/7, gia đình Thiện Nhân đăng đàn thông việc con gái mất tích khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng. Theo chia sẻ của người thân Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014, nữ ca sĩ đã dọn ra khỏi nhà từ tháng 1/2022 và ở cùng một cô gái tên N.T.

Thời gian đầu chuyển đi, Thiện Nhân vẫn gọi về cho gia đình 1 tuần/lần qua sự cho phép của cô gái tên N.T. Tuy nhiên, thời gian gần đây, giọng ca nhí đã cắt đứt mọi liên lạc khiến gia đình không khỏi hoang mang, lo lắng.

Trước thông tin gia đình Thiện Nhân chia sẻ, người hâm mộ không khỏi lo ngại về sự an toàn của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, số đông khán giả lại cho rằng Thiện Nhân vẫn đang có cuộc sống vui vẻ bình thường bên cô gái tên N.T:

“Con yêu đồng giới cấm không được chứ gì. Cấm chi cho con bé bỏ nhà đi luôn. Giờ kêu ai”

“Thời nào rồi còn cấm con sống đúng với giới tính thật của mình vậy trời. Mất liên lạc á, có mà Nhân nó không muốn gọi về ý”

“Kiểu này cô bé quyết tâm đi theo tiếng gọi tình yêu rồi. Gia đình nên cảm thông thay vì đăng lên mạng kiểu này”,…

Bởi lẽ, cách đây ít giờ, trên Instagram, Thiện Nhân vẫn đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên N.T - cô gái được cho là người yêu đồng giới của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Bên cạnh đó, trên các nền tảng mạng xã hội, Thiện Nhân cùng N.T cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc thân mật bên nhau kèm theo những lời nhắn nhủ ngọt ngào, lãng mạn:

Cho đến hiện tại, sau khi gia đình đăng đàn tìm kiếm trên mạng xã hội, Thiện Nhân vẫn không có bất cứ động thái nào. Về phía khán giả, ai nấy đều mong muốn gia đình sớm chấp nhận giới tính thật của cô bé để tránh gây ra những hệ quả đáng tiếc.

 

Công chúng xôn xao khi gia đình Thiện Nhân - QQ Giọng hát Việt nhí 2014 thông báo con gái mất tích

(Techz.vn) Những chia sẻ của gia đình Thiện Nhân nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất