Phi Nhung bất ngờ thông báo hủy dự định về Mỹ, tiết lộ lý do đằng sau khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2021 21:21:54(GMT+7)
Phi Nhung bất ngờ thông báo hủy dự định về Mỹ, tiết lộ lý do đằng sau khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nhận thấy tình hình dịch bệnh ở TP Hồ Chí Minh đang có những diễn biến phức tạp, không ít người dân phải trải qua tình cảnh khốn khó với Covid-19, Phi Nhung quyết định ở lại để làm hoạt động thiện nguyện, nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Trước đó, Phi Nhung từng chia sẻ, vào đầu tháng 7 cô sẽ bay sang Mỹ để đoàn tụ cùng con gái ruột sau hai năm xa cách. Tuy nhiên, chứng kiến tình cảnh thành phố Hồ Chí Minh đang phải trải qua đại dịch, cuộc sống của nhiều người dân trở nên khốn khó, éo le, Phi Nhung quyết định ở lại chia sẻ với mọi người bằng những hoạt động thiện nguyện thiết thực nhất.

Vào tối ngày 24/7, Phi Nhung đăng tải dòng trạng thông báo rằng: “Bạn đồng nghiệp ai cũng về Mỹ… nhưng tôi vẫn còn ở lại chia sẽ với bà con đang gặp khó khăn… mong sự kêu gọi MTQ sẽ được lan toả”. 

Kèm theo đó, Phi Nhung cũng đã chia sẻ lại bài viết của tài khoản Facebook tên Nguyễn Đắc Văn, nội dung nói về chính nữ ca sĩ. Cụ thể, chủ nhân dòng trạng thái cho biết:

“Tôi không quen ca sĩ Phi Nhung, tôi cũng không nghe nhạc của Phi Nhung.

Nhưng nghe lời kêu gọi của Saigon, ca sĩ Phi Nhung đã chuyển tiền ngay ủng hộ 1 máy thở HFNC trong vòng 1 nốt nhạc và đứng ra kêu gọi bạn bè ở Mỹ chuyển tiếp cho Team tôi xử lý hơn 3 cái máy thở nữa. Trân trọng. Team Những người yêu Sài Gòn. Nói chung là *** nói nhiều !!!

PS: Nhung nói anh không cần đưa tên Nhung lên nhưng tôi thiết nghĩ, làm việc tử tế sao không ngẩng cao đầu. Saigon đang mưa lớn lắm quý vị”.

Phi-nhung-bat-ngo-thong-bao-huy-du-dinh-ve-my-tiet-lo-ly-do-dang-sau-khien-cdm-khong-khoi-ngo-ngang
Bài đăng của Phi Nhung trên Facebook ngày 24/7
Phi-nhung-bat-ngo-thong-bao-huy-du-dinh-ve-my-tiet-lo-ly-do-dang-sau-khien-cdm-khong-khoi-ngo-ngang
Tài khoản Trần Đắc Văn chia sẻ việc Phi Nhung đứng ra mua máy thở

Theo đó, Phi Nhung đã đứng ra kêu gọi bạn bè ở Mỹ cùng nhau góp chi phí để mua máy thở, hỗ trợ cho bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Điều đáng chú ý khi trao tặng máy thở cho bệnh viện, Phi Nhung đã nói rằng không cần đưa tên cô công khai.

Trước hành động nhân văn của Phi Nhung, cư dân mạng đã nhanh chóng dành lời khen cùng sự ngưỡng mộ đối với cô nàng:

Phi-nhung-bat-ngo-thong-bao-huy-du-dinh-ve-my-tiet-lo-ly-do-dang-sau-khien-cdm-khong-khoi-ngo-ngang
Khán giả dành lời khen cho hành động nhân văn của ca sĩ Phi Nhung

“Cảm ơn Hai và chị Wendy đã hy sinh rất nhiều, đáng lẽ ra giờ này 2 mẹ con đã sum vầy nhưng 1 lần nữa chị Wendy lại nhường mẹ cho các em và bà con ở Việt Nam”

“Thương chị luôn luôn hết lòng vì mọi người ...chị thật tuyệt vời”

“Dạ. Mẹ luôn là người âm thầm làm việc thiện, luôn hết lòng vì mọi người. Con rất khâm phục tấm lòng của mẹ”,…

Hiện tại, ngoài những lúc đi làm từ thiện, Phi Nhung dành thời gian chăm sóc, chơi đùa bên các con. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên đăng bài lên mạng xã hội để tương tác với người hâm trong những ngày giãn cách.

 

Clip Ngọc Trinh táo bạo vén áo khoe bộ phận nõn nà, lộ vóc dáng thật sau ánh hào quang gây sửng sốt

(Techz.vn) Khoảnh khắc Ngọc Trinh vô tư vén áo khoe vóc dáng nuột nà tuổi 31 tại nhà riêng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất