Nam rapper quyền lực Kanye West tranh cử Tổng thống Mỹ với ông Trump, được tỷ phú Elon Musk ủng hộ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2020 12:16:49(GMT+7)
Nam rapper quyền lực Kanye West tranh cử Tổng thống Mỹ với ông Trump, được tỷ phú Elon Musk ủng hộ

(Techz.vn) Cách đây vài tiếng, nam rapper Kanye West thông báo sẽ chính thức tranh cử vị trí Tổng thống Mỹ với ông Trump và ông Biden.

Trên Twitter, nam rapper Kanye West đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Giờ chúng ta phải nhận ra triển vọng của nước Mỹ bằng cách tin vào Chúa, thống nhất tầm nhìn và xây dựng tương lai. Tôi đang tranh cử tổng thống Mỹ", cùng hình cờ Mỹ và hashtag #2020VISION (Tạm dịch).

Bài đăng của Kanye West trên Twitter

Theo như thông tin báo Mỹ đã đưa, cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ sẽ được diễn ra vào ngày 3/11 nên Kanye West chỉ còn 4 tháng để vận động tranh cử. Điều này khiến không ít người hoài nghi về sự nghiêm túc của nam rapper trong cuộc bầu cử này.

Vào ngày 11-10-2018, Kanye West và bà xã Kim Kardashian West đã đến thăm ông Trump tại Nhà Trắng. Khi đó, nam rapper chia sẻ rằng anh sẽ tranh cử tổng thống Mỹ sau năm 2024, thời điểm Trump kết thúc nhiệm kỳ thứ hai tại Nhà Trắng.

Kanye West từng đến thăm ông Trump tại Nhà trắng

Khi nhận đươc thông tin trên, tỷ phú Elon Musk - người sáng lập hãng xe Tesla bất ngờ ủng hộ Kanye West rằng: "Anh có sự ủng hộ hoàn toàn của tôi".

Tỷ phú Elon Musk và rapper Kanye West 

Vào tháng 11/2019, West đã từng lên tiếng nói rằng sẽ tranh cử vị trí tổng thống nước Mỹ nhiệm kỳ 2024-2028: “Nếu đắc cử, tôi sẽ đem tới nhiều cơ hội việc làm cho người dân, giải quyết vấn đề bất bình đẳng với người Mỹ gốc Phi và nâng cao quyền tự do ngôn luận của giới sao”.

Kanye West và vợ

Kanye West được biết đến là nghệ sĩ, nhà sản xuất, giám đốc điều hành hãng thu âm và là nhà thiết kế thời trang. Ông sở hữu khối tài sản "khủng" giá trị 3,3 tỷ USD gồm hãng thu âm, đế chế giày Yeezy, hợp đồng vừa mới ký kết với GAP.

 

Chính thức lộ diện 'ông lớn' chống lưng cho Ngọc Trinh, danh tính khiến ai cũng bất ngờ

(Techz.vn) Mới đây, danh tính "ông lớn" chống lưng cho Ngọc Trinh chính thức lộ diện khiến ai cũng bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất