Phản ứng không ngờ của Trấn Thành và quản lý Hari Won khi biết tin cô bị chấn thương ở trường quay

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 18/07/2020 11:38:52(GMT+7)
Phản ứng không ngờ của Trấn Thành và quản lý Hari Won khi biết tin cô bị chấn thương ở trường quay

(Techz.vn) Xót xa hình ảnh Hari Won bị chấn thương ở trường quay, chân phải băng bó, tay bị trầy xước khá nặng. Tuy nhiên, khi biết tin Hari Won bị thương như vậy quản lý của cô và Trấn Thành lại có phản ứng không ai ngờ tới.

Trên Instagram, Hari Won chia sẻ hình ảnh tin nhắn giữa cô và quản lý Hoàng Vũ. Theo đó, khi được Hari Won gửi hình ảnh băng bó chân, Hoàng Vũ không những không tỏ ra lo lắng mà còn có phản ứng trái ngược đó là thấy buồn cười. Lý do là vì Hari Won chỉ bị trầy xước nhưng cô đã làm quá lên bằng cách băng bó rất kĩ. Điều này dễ gây hiểu nhầm cho mọi người rằng cô đang bị thương nặng.

Phản ứng của quản lý Hari Won khi biết cô bị thương

Về phía Trấn Thành, khi được Hari Won thông báo việc bị thương anh cũng có phản ứng khá “phũ” vì biết rằng thực tế cô chỉ bị trầy xước chứ không đến mức bị nặng như cách cô thể hiện. 

Trấn Thành rất "phũ" khi nhận được hình ảnh Hari Won gửi bị thương

Tuy nhiên, việc nghệ sĩ xảy ra sự cố ở trường quay thường xảy ra không ít, nhẹ có, nặng có nhưng đều ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, tâm lý của người bị cũng như chất lượng của buổi ghi hình.

May mắn rằng lần này Hari Won chỉ bị nhẹ nên người hâm mộ cũng thở phào. Hơn nữa, khán giả còn cảm thấy cô rất hài hước khi đang bị đau nhưng vẫn có cách nói chuyện rất dí dỏm với ông xã Trấn Thành “Nó làm đường cao tốc trên bàn chân em mà nói có một chút”.

Thời gian sau khi dịch đã được kiểm soát tốt ở Việt Nam, Hari Won cùng ông xã Trấn Thành lại tích cực đi quay để cống hiến cho khán giả những chương trình giải trí thú vị và chất lượng. Cặp đôi bận từ sáng tới tối muộn, nhiều khi chỉ kịp chợp mắt một lúc ở trường quay. Thậm chí, có hôm Hari Won phải quay từ sáng sớm tới đêm, Trấn Thành thì chỉ vừa ngủ được 3 tiếng buổi tối đã phải dậy đi ghi hình từ sáng sớm tinh mơ.

Phần lớn thời gian của cặp đôi là ở trường quay và đi sự kiện

Từ đó, có thể thấy sự vất vả, cực nhọc của nghệ sĩ đằng sau những sản phẩm hoàn chỉnh được phát sóng trên truyền hình.

 

Đàm Vĩnh Hưng vừa công khai người yêu, Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ về việc sắp ra mắt 'con cưng'

(Techz.vn) Tối 17/7, khi Đàm Vĩnh Hưng vừa công khai người tình giấu kín suốt 1 năm qua, Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ về việc sắp ra mắt “con cưng” khiến CĐM vô cùng mong đợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất