Trấn Thành bức xúc đăng đàn khi bị mạo danh

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2020 17:32:53(GMT+7)
Trấn Thành bức xúc đăng đàn khi bị mạo danh

(Techz.vn) Sau khi bị tiết lộ sở thích kỳ quặc khi ở nhà với Hari Won khiến ai nghe cũng đỏ mặt, Trấn Thành lại đăng đàn bức xúc khi liên tục bị mạo danh.

Trên Fanpage, Trấn Thành đã chia sẻ dòng trạng thái rằng:

"Tôi đang thật sự rất bực mình về những trang bán hàng cứ mạo danh tôi tự lập page giả rồi bảo là Trấn Thành bán nước hoa, dây nịt này nọ. Page sẽ ghi những chữ sai chính tả nhưng mới nhìn tưởng thiệt như: Trấn Thành Oficall, Trấn Thành Offical, Trấn Thành Officail, FC Trấn Thành Oficaill,....Đây là 1 hình thức lừa gạt. Tôi mong khán giả hãy tỉnh táo và cảnh giác những trường hợp này. Đừng bị chúng lừa.

Xin khẳng định với quý vị: Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài quán ăn A Mà Kitchen, Trấn Thành chưa kinh doanh bất cứ sản phẩm nào cả. Khi nào em kinh doanh em sẽ thông báo chính thức trên trang này. Và đây là trang fanpage duy nhất của Trấn Xin. Tất cả những trang còn lại đều không phải là chính thức và đều là giả mạo. Xin quý khán giả lưu ý để đừng bị lừa!

P/s: Fan Xìn thấy mấy trang đó làm ơn report cho nó sập trang dùm nha! Xìn cảm ơn và yêu cả nhà!".

Bài đăng của Trấn Thành trên Facebook

Theo như Trấn Thành cho hay, anh đang bị mạo danh bán nước hoa, dây nịt, ví,...khiến anh cảm thấy rất bực mình. Nam MC lên tiếng đính chính hiện tại anh chỉ có một Fanpgae duy nhất là MC Trấn Thành và kinh doanh nhà hàng ăn A Mà, ngoài ra tất cả đều là mạo danh.

Một số ý kiến của khán giả về việc Trấn Thành bị mạo danh

Bên cạnh đó, ông xã Hari Won còn kêu gọi khán giả report những trang mạo danh anh bán hàng, nhằm tránh xảy ra việc người hâm mộ bị lừa mua sản phẩm.

Trấn Thành kêu gọi khán giả report trang mạo danh anh

Việc nghệ sĩ bị kẻ xấu mạo danh nhằm mục đích câu like và tăng sự uy tín không phải là điều hiếm gặp. Tuy nhiên, để tránh việc mua nhầm phải trang giả mạo, khán giả cần tìm hiểu kĩ càng thông tin trang trước khi đưa ra quyết định mua.

 

Đàm Vĩnh Hưng ngầm phủ nhận mọi tin đồn yêu đương với Mỹ Tâm bằng một hành động không thể phũ hơn

(Techz.vn) Tối 30/6, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc bị gán ghép với Mỹ Tâm những ngày qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất