Clip Đàm Vĩnh Hưng bị ‘bắt cóc’, khán giả ‘ngã ngửa’ về danh tính người đứng sau mọi chuyện

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2020 17:37:04(GMT+7)
Clip Đàm Vĩnh Hưng bị ‘bắt cóc’, khán giả ‘ngã ngửa’ về danh tính người đứng sau mọi chuyện

(Techz.vn) Chiều 21/7, xuất hiện clip Đàm Vĩnh Hưng bị “bắt cóc”, danh tính người chủ mưu khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên.

Trên Facebook, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ video anh bị Vũ Hà “bắt cóc” lên chuyến xe đặc biệt mang tên “Hành khắc bất ngờ”. Theo đó, trên chuyến xe Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần lượt gặp những vị khách đặc biệt, tất cả đều là những người yêu quý Mr Đàm.

Người đầu tiên lên xe là 1 fan hâm mộ nữ có giọng hát hay, người thứ 2 đối lập khi giọng hát rất dở. Điều ngạc nhiên đến từ vị khách cuối cùng, cũng chính là người chủ mưu cuộc “bắt cóc” và không ai khách chính là Vũ Hà.

Vũ Hà chính là chủ mưu của cuộc "bắt cóc" Đàm Vĩnh Hưng

Trong quá trình xe di chuyển, có một thử thách thú vị đã xảy ra là thử thách Đàm Vĩnh Hưng giả giọng và diễn theo phong cách của Mỹ Tâm qua ca khúc "Người hãy quên em đi". Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng vô cùng thích thú trước cuộc trò chuyện giữa Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng. Từ trước tới nay, mỗi khi cả hai gặp mặt đều tạo nên không khí vui vẻ, hài hước.

Từ chuyến xe đặc biệt trên, thấy rõ sức hút của Đàm Vĩnh Hưng khi giọng hát của anh không chỉ được những khán giả lớn tuổi yêu thích mà còn chạm tới trái tim của những bạn trẻ. Thông qua cách giao lưu của hai hành khách đầu tiên - fan hâm mộ của Mr Đàm thấy rõ sự ngưỡng mộ dành cho anh.

Đàm Vĩnh Hưng được tiếp đón nồng hậu tại Vinpearl Thanh Hóa

Ngoài ra, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy giọng hát tuyệt vời của Đàm Vĩnh Hưng dù anh hát live trong điều kiện không được chuyên nghiệp. Mặc dù đã gần 50 tuổi nhưng Mr Đàm vẫn luôn là nghệ sĩ có vị trí số 1 trong số showbiz Việt, vẫn không ngừng tạo được ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

 

Hoài Linh chia sẻ khoảnh khắc đẹp hiếm hoi tại nhà thở Tổ

(Techz.vn) Chiều ngày 21/7, Hoài Linh chia sẻ khoảnh khắc đẹp hiếm hoi tại nhà thờ Tổ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất