Giải trí

Thực hư tin hàng trăm chiếc túi hiệu của Lý Nhã Kỳ là hàng Quảng Châu

Thực hư tin hàng trăm chiếc túi hiệu của Lý Nhã Kỳ là hàng Quảng Châu

Trước những bình luận nghi hoặc về nguồn gốc loạt túi hiệu, Lý Nhã Kỳ đã lập tức lên tiếng phản hồi, nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, vào ngày 23/6, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đăng đàn đáp trả khi bị một số cư dân mạng nghi hoặc dùng túi xác hàng Quảng Châu. Cụ thể, nữ diễn viên cho hay: “Hôm nay cô 3 rảnh 30p để cô 3 nói cho mấy bé nghe nè. Các bé cứ sồn sồn với cái đống giày và túi hiệu của cô 3 làm gì vậy. Thấy các bé lạ à nha. Nếu có ghen tức thì mình mua giống cô 3 xong lên fb, toptop chụp hình khoe cho thiên hạ trầm trồ, mắc gì soi cái của cô.

Giày để mang dưới chân, túi để đựng đồ linh tinh, nó là đồ dùng chứ có phải đồ cúng đâu mà tôn thờ cất vào tủ kính ngày mang ra lau 3 buổi thắp nhang trước khi sử dụng à.

Nhà cô 3 to thiệt nhưng giày dép quần áo Cô 3 nhiều không đủ chỗ để chẳng lẽ cô 3 để trên đầu. Cô 3 quay clip flex túi để trên kệ là lịch sự rồi, chứ bình thường cô 3 để dưới đất bỏ vào túi ni lông ý.

Kim cương Cô 3 còn cho vào túi ni lông được thì tiếc chi vài ba trăm cái túi quăng trên kệ đã sao. Chốt 1 câu nè ‘Các bé chưa là nụ mà cứ đòi nở hoa’. Tự nhiên tài sản cuộc sống của người khác mà các bé suốt ngày rình rập vào ý kiến ý cò về hàng hiệu, hàng giả.

Muốn chứng tỏ mình sành điệu, giàu có, quý cô mà nhìn lại thấy các bé quý cô hông giống mà giống cô hồn, cuối cùng cô thấy tụi em sành điệu hông ra mà ra cái chất sạch sành sanh đó”.

Thuc-hu-tin-hang-tram-chiec-tui-hieu-cua-ly-nha-ky-la-hang-quang-chau
Thuc-hu-tin-hang-tram-chiec-tui-hieu-cua-ly-nha-ky-la-hang-quang-chau-2

Theo đó, Lý Nhã Kỳ vô cùng bức xúc khi loạt túi xách đắt đỏ của mình bị một số khán giả nhận xét nhìn như hàng Quảng Châu. Ngay đọc được bình luận, cô không ngần ngại lên tiếng phản hồi và khẳng định bản thân không dùng hàng giả.

Nói về lý do để túi hàng hiệu trên kệ thay vì bỏ trong tủ kính sang trọng, Lý Nhã Kỳ cho biết: “Nhà cô 3 to thiệt nhưng giày dép quần áo Cô 3 nhiều không đủ chỗ để chẳng lẽ cô 3 để trên đầu. Cô 3 quay clip flex túi để trên kệ là lịch sự rồi, chứ bình thường cô 3 để dưới đất bỏ vào túi ni lông ý”.

Thuc-hu-tin-hang-tram-chiec-tui-hieu-cua-ly-nha-ky-la-hang-quang-chau-3
Thuc-hu-tin-hang-tram-chiec-tui-hieu-cua-ly-nha-ky-la-hang-quang-chau-4

Từ những thông tin Lý Nhã Kỳ chia sẻ, đa số fan hâm mộ đồng loạt để lại bình luận đồng tình. Bởi đây không phải lần hiếm hoi cô nàng bị một bộ phận cư dân mạng đồn thổi tin tức thiếu tích cực về cuộc sống đời tư.