Xuân Lan bức xúc đăng status dài cảnh cáo khi có người muốn ‘đụng chạm, lợi dụng’ con gái ruột

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2022 17:31:31(GMT+7)
Xuân Lan bức xúc đăng status dài cảnh cáo khi có người muốn ‘đụng chạm, lợi dụng’ con gái ruột

(Techz.vn) Những chia sẻ của Xuân Lan khiến khán giả không khỏi tò mò về danh tính người nữ siêu mẫu muốn nhắc đến.

Vào chiều ngày 9/6, Xuân Lan bất ngờ đăng dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc trên Facebook. Cụ thể, nữ người mẫu cho hay:

“Status này không dành cho trẻ em hoặc các hoa hậu thân thiện: Lâu quá chị Lala ứng xử đẹp lòng người quá trời, nhẹ nhàng cười nói chẳng buồn lật mặt thiên hạ vì chẳng có liên quan đến mình, nên có mấy đứa nó tưởng nó diễn hay, diễn giỏi, nó tưởng nó có tài và nó tưởng nó khôn, quan trọng nó tưởng nó là mẹ thiên hạ. 

Để chị nói cho mấy đứa nghe nè, mấy đứa diễn trò gì, làm gì, nói xấu ra sao, mưu toan thế nào chị biết hết. Nhưng chị để xem mấy đứa diễn tới đâu. Chị không nói chứ không phải chị không biết nha. Bản năng của chị là  nữ thần chiến tranh. Mà chị lại là mẹ đơn thân nhiều năm rồi nên quen tính. Có nghĩa là khi đụng đến con chị thì xác nhận mấy đứa tới công chuyện trước nha. Dằn mặt ở đây trước, đứa nào đụng chạm, lợi dụng hay tổn thương con chị là tự hiểu sẽ như thế nào nha.

Nên nhớ giùm: Chị Lala là yêu quái tu luyện nhiều năm rồi. Mấy con tiểu yêu mới chết đừng làm trò với chị. Haizzzz.. khổ lắm. Mình cứ bảo mình hiền rồi. Mà sao cứ để cho mình máu chiến thế này!”.

Theo đó, Xuân Lan muốn lên tiếng “cảnh cáo” trước những ai đang có ý định đụng chạm, lợi dụng hay gây tổn thương cho con gái cô. Không chỉ thế, cô còn nhấn mạnh, bản thân là “yêu quái tu luyện nhiều năm” nên sẽ biết rõ những toan tính, mưu toan của một số người.

Trước những chia sẻ của Xuân Lan, khán giả nhanh chóng để lại bình luận rằng:

“Trên mấy trang mạng nhóm nhiếc các kiểu đọc bài về chị mà e muốn xỉu ngang, em tin chị idol của em”

“Tự nhiên đôi lúc cảm thấy Lala đáng yêu đến lạ cùng”

“Cứ động tới máu thịt của chị dứt ruột đẻ ra thì cưa xác định đi. Bản năng của người mẹ nào cũng vậy chị ạ. Hổ báo cáo chồn còn bảo vệ con chứ”,...

Dù không biết đích danh người mà nữ siêu mẫu muốn nhắn gửi nhưng qua những thông tin cô chia sẻ, khán giả hiểu rằng cô đang rất bức xúc. Bởi lẽ, bản thân Xuân là người làm nghệ thuật đã nhiều năm, va chạm không ít đối tượng nên cô rất nhạy cảm với ai có ý không tốt với mình hoặc người thân.

 

Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng tiết lộ về mối quan hệ thật với Ngọc Trinh khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) Sau loạt thông tin từng yêu Ngọc Trinh gây xôn xao cộng đồng mạng, Vũ Khắc Tiệp chính thức có động thái tiết lộ mối quan hệ thật sự khiến nhiều người bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất