Hoài Lâm xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, hạnh phúc báo ‘tin vui’ khiến công chúng bất ngờ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 28/06/2022 10:12:11(GMT+7)
Hoài Lâm xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, hạnh phúc báo ‘tin vui’ khiến công chúng bất ngờ

(Techz.vn) Nhận được thông báo bất ngờ của Hoài Lâm - con trai nuôi Hoài Linh, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng nam ca sĩ.

Vào sáng ngày 28/6, Hoài Lâm đăng đàn chia sẻ về thành tích “khủng” của MV Buồn làm chi em ơi sau 2 năm công chiếu: “Chúc mừng Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm đạt 100M views Youtube”.

Hoài Lâm thông báo MV Buồn làm chi em ơi đạt 100 triệu views sau 2 năm công chiếu

Ngay dưới bài viết, khán giả nhanh chóng để lại lời chúc mừng cho Hoài Lâm:

“Tuyệt vời lắm. Chúc mừng con, chúc mừng nhà Gạo”

“Chúc mừng con. Mãi yêu giọng hát của con”

“Chúc mừng em nhé, bài hát quá xứng đáng mà”

“Chúc mừng Lâm nha. Nhà gạo mãi đỉnh. Lâm Lâm mãi đỉnh”,…

Người hâm mộ gửi lời chúc mừng thành tích "khủng" của Hoài Lâm

Được biết, ca khúc Buồn làm chi em ơi được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết riêng cho Hoài Lâm, với mong muốn anh sớm vượt qua những thăng trầm cuộc đời, nhất là sau khi ly hôn Bảo Ngọc, sự nghiệp ca hát dở dang. Vì thế, từng lời bài hát như lời tự vấn của con nuôi Hoài Linh với chính mình, vừa là tâm sự chân tình của anh với khán giả.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường còn cho biết thêm, bản thân anh vốn có sở trường viết Pop Ballad nên ca khúc Buồn làm chi em ơi (thuộc dòng nhạc quê hương trữ tình) được xem là một trải nghiệm mới mẻ của anh. Một sáng tác anh “đo ni đóng giày” cho chất giọng của Hoài Lâm. Anh viết nhiều quãng luyến láy, phù hợp âm sắc của ca sĩ. 

Về phía Hoài Lâm, vốn có giọng hát trong, cao lại cùng truyền cảm, anh hát mà như trò chuyện theo lối đối thoại thủ thỉ, chân tình của người miền Tây. Để ca khúc phù hợp nhiều đối tượng khán giả, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phối bài hát theo âm hưởng EDM hiện đại. 

 

Quizz: Bạn có chỉ số IQ cao nhất nếu bạn có thể phát hiện ra người đàn ông cao nhất trong bức ảnh

(Techz.vn) Nếu bạn phát hiện ra người đàn ông cao nhất trong ảo ảnh quang học này, bạn sẽ thuộc top có chỉ số IQ cao nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất