Cư dân mạng không ngừng mỉa mai khi Khoa Pug tiết lộ tăng thêm 1cm sau khi phẫu thuật kéo dài chân

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2022 12:05:38(GMT+7)
Cư dân mạng không ngừng mỉa mai khi Khoa Pug tiết lộ tăng thêm 1cm sau khi phẫu thuật kéo dài chân

(Techz.vn) Ngay khi biết được mức chi phí phẫu thuật kéo dài chân cùng chiều cao hiện tại của Khoa Pug, cư dân mạng không khỏi phì cười và liên tục để lại bình luận mỉa mai.

Những ngày gần đây, Khoa Pug gây sốt mạng xã hội khi đăng tải loạt video quay lại quá trình kéo dài chân cùng mức chi phí “khủng” anh đã bỏ ra. Cụ thể, nam youtuber phải bỏ ra 4.000 USD/tháng (gần 100 triệu đồng) thuê khách sạn tại Mỹ, thuê bác sĩ vật lý trị liệu cho đến khi thực hiện cuộc phẫu thuật tiếp theo. Ước tính mỗi 1cm cao thêm anh sẽ tốn khoảng 500 triệu đồng.

Theo chia sẻ của Khoa Pug, mục tiêu lần phẫu thuật đầu tiên là sẽ cao thêm 8cm. Để làm được điều này, anh phải sử dụng một chiếc máy chuyên dụng, có tác dụng kéo dài xương. 

Mỗi ngày, Khoa Pug cần đặt máy lên chân 4 lần, mỗi lần sẽ kích thích xương dài ra 0,25mm. Như vậy, cứ 10 ngày chiều cao của anh sẽ tăng lên 1cm. Và muốn hoàn thành chỉ tiêu ban đầu đề ra, Khoa Pug cần đến 80 ngày.

Để đánh dấu cột mốc đôi chân dài ra, Khoa Pug còn chơi lớn khi mua cua hoàng đế về ăn mừng. Thông tin trên nhanh chóng được chia sẻ trên các hội nhóm, ai nấy đều không khỏi bất ngờ khi Khoa Pug chỉ tăng được 1cm sau cuộc phẫu thuật và phải tốn đến 4 tỷ đồng để tăng lên 1m75. 

“Người thành công luôn có lối đi riêng và hơi bị ngu”

“Cao lên 1cm ăn cua hoàng đế.. cao lên mét 8 chắc mua cá voi thịt ăn mừng à”

“Mé sao không nói t chia sẻ cho, kéo chi uổng để rồi bằng chiều cao của t”

“Ủa sao kì vậy tốn cả mấy tỷ mà cao không bằng người ta nữa”,…

Có thể thấy, khán giả đang nhầm tưởng rằng Khoa Pug bỏ 4 tỷ đồng ra chỉ để tăng 1cm. Tuy nhiên trên thực tế, sau 80 ngày sử dụng máy chuyên dụng kéo dài xương nam youtuber mới tăng được tổng 8cm chứ không phải tăng ngay lập tức sau cuộc phẫu thuật.

Chia sẻ về lý do thực hiệc phẫu thuật kéo chân, Khoa Pug cho biết: “Ngày trước mình cao 1m67, trong khi chiều cao trung bình của nam giới ở Việt Nam khi ấy là 1m65. Nhưng bẵng đi 1 thời gian, chiều cao trung bình đã tăng lên 1m68. Đó là một trong những lý do để mình đi kéo chân.”

 

Bắt trọn cảnh Ngọc Trinh đi dạo phố, diện áo quây cắt xẻ khoe vòng eo siêu phẳng và vòng 3 cỡ khủng

(Techz.vn) Ngắm nhìn Ngọc Trinh thả dáng trên phố với set đồ vừa năng động lại không kém phần quyến rũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất