Trấn Thành bất ngờ bị antifan xúc phạm nặng nề sau khi rộ tin Hari Won mang thai

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2021 00:23:05(GMT+7)
Trấn Thành bất ngờ bị antifan xúc phạm nặng nề sau khi rộ tin Hari Won mang thai

(Techz.vn) Trước tin đồn Hari Won mang thai, một số antifan đã mỉa mai Trấn Thành và cho rằng anh thuộc giới LGBT nên không thể có con.

Những ngày vừa qua, xuất hiện tin đồn Hari Won mang thai khi cô thường xuyên mặc đồ rộng rãi, thoải mái và có phần mộc mạc hơn trước kia. Không những thế, trong ngày sinh nhật của mình, Hari Won còn đăng tải tấm ảnh đặt giữa bó hoa, làm khán giả không khỏi bàn tán xôn xao và cho rằng đó là kết quả siêu âm.

Hình ảnh Hari Won mặc váy rộng làm nổ ra tin đồn mang thai
Tấm ảnh khiến tin đồn Hari Won mang thai trở nên nóng hơn bao giờ hết

Sau khi nắm bắt được toàn bộ sự việc trên, bà xã Trấn Thành đã đăng đàn đính chính 1 cách rất khéo léo, cụ thể Hari Won chia sẻ ẩn ý rằng:

“Từ ngày giãn cách xã hội, hôm nay là lần đầu tiên đi chơi (Không đi chơi 24 ngày). Trước giờ ra là do khám răng hay làm giấy tờ mà cũng hiếm hoi lắm. Chắc 3 - 4 lần được ra ngoài. Lần này đi vòng vòng Sài Gòn trong xe thôi. Mua bánh mì, cafe, ăn trong xe thôi mà cảm giác đúng kiểu hẹn hò. Tui có đồ ăn là hạnh phúc".

Hari Won đăng đàn khéo léo phủ nhận tin đồn mang thai

Trước lời đính chính của Hari Won, một số khán giả vẫn tỏ ra nghi hoặc và bàn tán không ngừng thông tin trên trong nhóm BMSB có 580 nghìn thành viên tham gia:

Antifan dùng lời lẽ xúc phạm Trấn Thành khá gay gắt

“Chồng là bê đê sao mà có bầu được”

“Sau này thằng con làm rapper và để đầu trọc’

“Có thai bằng niềm tin à, chắc nhờ ai cày mương dùm rồi”

“Trấn Thành thì tịt đẻ rồi”

2 con gà mái thì p**** nhau kiểu gì”,…

Bên cạnh những lời lẽ xúc phạm Trấn Thành, không ít khán giả đã lên tiếng bênh vực nam danh hài:

Khán giả tỏ ý bênh vực Trấn Thành - Hari Won

“Ủa sao biết Trấn Thành không đẻ được vậy mấy ba??? Chui dưới gầm giường nhà người ta hay gì? Tôi nể cái trình suy diễn khẳng định của tụi bây ghê luôn ó”

“Có câu "cái nết đánh chết cái đẹp". Có vài đứa đã không đẹp người còn không đẹp nết, chắc chưa bị đánh nên chưa biết mình vô duyên đúng không?”

“Có con hay không là chuyện của gia đình ngta. Mắc gì xía mỏ dô rồi vẽ chuyện tùm lum này nọ đã vậy còn khẩu nghiệp nữa. Thôi nghiệp ai nấy gánh. Đứa nào nói lời ác thì tự nhận lấy thôi”,…

Cho đến hiện tại, sự việc trên vẫn đang gây tranh cãi không ngừng và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Thủy Tiên bất chấp làm hành động trái với chỉ thị của thành phố, vấp phải loạt chỉ trích từ CĐM

(Techz.vn) Mới đây, cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi khi xuất hiện những bức hình chứng minh 1 số thợ xây biệt thự cho Thủy Tiên không đeo khẩu trang trong thời điểm dịch bệnh vô cùng phức tạp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất