Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có thông báo gây chú ý giữa ồn ào là người ‘cầm đầu’ nhóm chat Nghệ sĩ Việt

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2021 15:07:23(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có thông báo gây chú ý giữa ồn ào là người ‘cầm đầu’ nhóm chat Nghệ sĩ Việt

(Techz.vn) Giữa nghi vấn là người cầm đầu nhóm chat Nghệ sĩ Việt, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn thông báo về việc làm từ thiện tại Nghệ An, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Vào chiều ngày 17/6, cư dân mạng được phen đứng ngồi không yên khi xuất hiện hàng loạt hình ảnh tin nhắn trong group chat bí mật có tên khá nhiều nghệ sĩ Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Lê Quốc Nam, Trang Trần, Huỳnh Tiến Khoa, Trịnh Kim Chi, Phương Thanh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung,…

Đoạn hội thoại trong nhóm chat "Nghệ sĩ Việt"

Theo như cư dân mạng chỉ ra thì đây là 1 group chat tên “Nghệ sĩ Việt” được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội Viber có nội dung nói về việc nghệ sĩ đang bị tấn công thời gian gần đây và cách đáp trả lại như thế nào.

Trên mạng xã hội, 1 số nghệ sĩ đã lên tiếng thanh minh rằng mình bị mạo danh hoặc hình ảnh tin nhắn kia đã được cắt ghép nhằm mục đích bêu xấu người làm nghệ thuật. Trong đoạn chat, nhân vật tên “CS Dam Vinh Hung” xuất hiện rất nhiều và liên tục đưa ra những thông tin để kết nối các thành viên trong nhóm. Và theo 1 số cư dân mạng đồn đoán thì đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người cầm đầu nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Phương Thanh phủ nhận việc tham gia nhóm chat

Trước những thông tin trái chiều trên, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra không quan tâm và vẫn cập nhật những dòng trạng thái, hình ảnh trên Facebook nhưng về những chủ đề khác. Mới đây nhất, vào ngày 18/6, Mr Đàm đã đăng tải hình ảnh sửa xong chùa Xuân Long - Nghệ An kèm theo thông báo:  

“Update với cả nhà một chút nha! Hưng có chia sẻ rằng mình sẽ dùng 140,000,000 đồng trích từ khoản tiền ủng hộ đồng bào vùng lũ để góp vào tu sửa chùa Xuân Long (Khánh Sơn, Nam Đàn, Nghệ An). 

Đến nay công việc tu sửa đã hoàn thành, nhìn khang trang hơn, sạch đẹp hơn rất nhiều. Hưng cảm ơn tất cả những tấm lòng của khán giả đã đóng góp cho Hưng, cùng Hưng làm điều ý nghĩa này nha.  Hưng có đính kèm hình ảnh chùa Xuân Long sau khi đã tu sửa xong kèm với thư cảm ơn nha. Cảm ơn cả nhà nhiều. Yêu”.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng trên Facebook ngày 18/6

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng đã dùng 1 phần số tiền từng kêu gọi ủng hộ bảo lũ miền Trung để tu sửa chùa chùa Xuân Long (Khánh Sơn, Nam Đàn, Nghệ An). Ngay dưới bài đăng, đa số người hâm mộ đều dành lời khen và ủng hộ hành động nhân vân của Mr Đàm:

“Cảm ơn đàm vĩnh hưng nhièu lắm ở đâu khó khăn cần giúp đỡ đều có anh cảm ơn rất nhiều quê hương tôi’

“Khánh Sơn, Nam Đàn quê mình đã có ngôi chùa khang trang. Cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng nhiều nhé”

“Đẹp quá bạn ơi, chúc bạn tui nhiều sức khỏe để làm được nhiều việc có ích cho xã hội”,…

 

Ninh Dương Lan Ngọc bàng hoàng, đau đớn báo tin tang sự, khán giả xót xa gửi lời chia buồn

(Techz.vn) Sau khi Ninh Dương Lan Ngọc báo tin buồn, khán giả nhanh chóng gửi lời chia buồn đến nữ ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất