CĐM hả hê khi NS Đức Hải tiếp tục nhận tin dữ trắng tay khi vừa bị miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2021 11:26:36(GMT+7)
 CĐM hả hê khi NS Đức Hải tiếp tục nhận tin dữ trắng tay khi vừa bị miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng

(Techz.vn) Ngay khi thông tin nghệ sĩ ưu tú Đức Hải bị chấm dứt hợp đồng làm giảng viên tại trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn được chia sẻ công khai trên mạng xã hội đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả.

Vào đầu tháng 6, trên tài khoản tích xanh của nghệ sĩ Đức Hải có bài đăng và bình luận sử dụng ngôn từ hết sức tục tĩu, phản cảm nhằm ẩn ý công kích một nhân vật. Trước sự việc trên, khán giả đồng loạt lên tiếng chỉ trích và kêu gọi nhà trường hãy miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng anh phụ trách vì không còn xứng đáng.

Clip toàn bộ ồn ào liên quan đến nghệ sĩ Đức Hải:

Đến ngày 8/6, nghệ sĩ Đức Hải khẳng định anh không bị hack tài khoản, mà do con nuôi nghịch dại tự đăng bài và trả lời bình luận của bạn bè anh. Anh còn nói có nhiều số điện thoại lạ gửi tin nhắn bắt anh phải đưa 200 triệu.

Tuy nhiên, cho đến cuối cùng, kết quả vẫn đúng như cư dân mạng dự đoán, nghệ sĩ Đức Hải đã bị miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng và phải chấm dứt hợp đồng giảng dạy tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

TS Vũ Khắc Chương - Hiệu trưởng của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho biết: "Sau này, có kết luận của cơ quan điều tra, nếu nghệ sĩ Đức Hải thật sự không có phát ngôn phản cảm, anh ấy vẫn muốn cộng tác với trường, nhà trường sẽ làm việc sau".

Nghệ sĩ Đức Hải khẳng định không đăng tải lời lẽ tục tĩu lên Facebook

Về phía nghệ sĩ Đức Hải, anh bày tỏ sự không đồng tình về việc mọi người nghĩ anh là người đăng những lời tục tĩu trên Facebook. Ông Vũ Khắc Chương cho hay: "Anh ấy phủ nhận, cho rằng người viết status là con nuôi. Tuy nhiên, Facebook ấy là của anh Đức Hải, anh phải chịu trách nhiệm với những gì đăng trên đó".

Trước những thông tin trên, cư dân mạng liên tục để lại bình luận bày tỏ cảm xúc, đa số đều cảm thấy quyết định trên từ phía nhà trường dành cho nghệ sĩ Đức Hải là hoàn toàn phù hợp, đúng đắn. Bởi lẽ, tất cả những lời nói, cách cư xử của NS Đức Hải đều thiếu chuẩn mực đạo đức, rất không xức đáng làm người “reo mầm tài năng” trong môi trường giáo dục.

Một số ý kiến của khán giả sau khi biết tin nghệ sĩ Đức Hải bị chấm dứt hợp đồng giảng dạy:

“Cái loại này cho thôi dạy là đúng rồi, hỏng cả 1 thế hệ nước ta đi”

“Cứ phải thế thì mới dần trị được thói hư tật xấu của một số nghệ sĩ”

“Tụi nghệ sĩ đã biết sức mạnh của cđm chưa, đã hiểu ai nuôi ai chưa”

“Xả hội cần được loại bỏ những con người vô văn hóa mà lại mang danh văn hóa để đi làm những việc vô văn hóa như thằng Đức Hải này”

“Đáng đời cái tội nghệ sĩ ưu tú, nhà giáo mà ăn nói còn thua cả phường chợ búa. Nhục”,…

Cho đến hiện tại, những thông tin về nghệ sĩ Đức Hải vẫn thu hút sự chú ý, bàn luận sôi nổi từ phía khán giả.

 

Rò rỉ ảnh 'khắc tinh' Ngọc Trinh nhập viện sau khi chửi thậm tệ Võ Hoàng Yên, điểm mặt cả Hoài Linh

(Techz.vn) Ngay khi Nathan Lee vừa đăng tải bức hình nhập viện, cư dân mạng đã không sốt sắng hỏi han mà liên tục réo tên nghệ sĩ Đức Hải.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất