Vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì nợ nần chồng chất hàng triệu USD và bị tình cũ tố quỵt nợ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2020 17:43:01(GMT+7)
Vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì nợ nần chồng chất hàng triệu USD và bị tình cũ tố quỵt nợ

(Techz.vn) Việc Châu Tinh Trì nợ hàng triệu USD phải thế chấp căn hộ cao cấp cùng việc bị người yêu cũ tố quỵt nợ trở thành đề tài nóng trong suốt những giờ qua.

Theo trang Ifeng đưa tin, Châu Tinh Trì từng ký một hợp đồng đánh cược với đối tác đầu tư là công ty Thượng Hải văn hóa với nội dung là: Từ năm 2016 - 2019 ông sẽ đạt tiền lãi khoảng 140 triệu USD. Nếu không đạt được mục tiêu đề ra, Châu Tinh Trì sẽ bồi thường bằng tiền mặt hoặc mua lại cổ phần của công ty.

Một điều không may đã xảy ra khi khoảng thời gian qua dịch bệnh hoành hành, gây ảnh hưởng trực tiếp lên nhiều ngành nghề, trong đó không thể không nói tới phim ảnh. Cụ thể, các tác phẩm của Châu Tinh Trì đã bị hoãn quay, dẫn tới việc không thể ra rạp khiến ông không thể hoàn thành được cam kết đã đặt ra. Trước tình thế khó khăn trên, Châu Tinh Trì đã thế chấp khu biệt thự sa hoa của mình để trả bớt nợ nần.

Vua hài Hong Kong liên tục bị đòi nợ

Không những bị nợ nần do công việc mà vua hài Hong Kong còn bị tình cũ là Vu Văn Phượng lên tiếng đòi ông trả số tiền 70 triệu HKD (khoảng 9 triệu USD). Thậm chí, Vu Văn Phượng còn nộp đơn tố cáo Châu Tinh Trì quỵt tiền và vào tháng 11, tòa án Hong Kong sẽ mở phiên xét xử.

Châu Tinh Trì và Vũ Văn Phương

Nguyên nhân dẫn đến số tiền Châu Tinh Trì nợ Vu Văn Phượng là do khoảng thời gian cả hai còn hẹn hò, bà làm cố vấn tài chính cho công ty của Châu Tinh Trì. Nhờ đó, doanh thu của công ty tăng lên đáng kể. Bên cạnh số tiền lương được trả, Châu Tinh Trì từng hứa miệng sẽ trả thêm 10% hoa hồng cho bà, tổng số tiền là 80 triệu HKD. Nhưng từ đó đến nay, Châu Tinh Trì mới trả được 10 triệu.

Về phía Châu Tinh Trì, thông qua luật sư của mình, ông cho biết mình không hề nợ Vu Văn Phượng tiền cố vấn và cũng không hề trả cho cô 10 triệu nói trên.

Theo truyền thông Hong Kong đưa tin, nhiều năm qua, ngoài việc quay phim, Châu Tinh Trì còn tham gia kinh doanh và đặc biệt quan tâm đến đầu tư nhà đất. Nhờ việc mua đi bán lại các bất động sản, Châu Tinh Trì được cho là sở hữu khối tài sản kếch xù gần 300 triệu USD.

Sự việc Châu Tinh Trì nợ nần trở thành chủ đề hot 

Tuy nhiên, việc kinh doanh công ty sản xuất phim ảnh của Châu Tinh Trì không thuận lợi khiến ông phải đưa công ty niêm yết trên sàn chứng khoán 10 năm nhưng chỉ có năm 2013 công ty lãi khoảng 1,6 triệu USD, các năm còn lại đều lỗ. Hiện tại, ông đang phải gánh một khoản nợ khoảng 84,6 triệu USD.

 

Tin giải trí hot 17/6: Đăng ảnh đã phẫu thuật toàn diện khuôn mặt, Đàm Vĩnh Hưng nhận cái kết 'đắng

(Techz.vn) Dưới đây là tin tức giải trí hot nhất 17/6: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ diện mạo đã chỉnh sửa toàn diện khiến khán giả không thể nhận ra, Danh tính mỹ nhân vướng ồn ào ngủ chung phòng với bạn diễn, một bước thành sao sau 1 bộ phim,...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất