Hari Won đăng đàn 'mỉa mai' những kẻ đã vu khống Trấn Thành sử dụng chất cấm

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2020 16:49:14(GMT+7)
Hari Won đăng đàn 'mỉa mai' những kẻ đã vu khống Trấn Thành sử dụng chất cấm

(Techz.vn) Trên trang cá nhân, Hari Won lần đầu lên tiếng trước sự việc Trấn Thành bị vu khống sử dụng chất cấm, nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Vào chiều ngày 2/6, Hari Won chia sẻ bài viết với nội dung là: “Mình làm ng ta phiền thì đó là vô tình? Nói chung làm gì làm. Làm ơn đặt vào vị trí ngược lại. Vậy sẽ có đáp án...”.

hari-won-dang-dan-mia-mai-nhung-ke-da-vu-khong-tran-thanh-su-dung-chat-cam
Bài đăng của Hari Won trên trang Facebook cá nhân

Đây là lần đầu tiên Hari Won chính thức lên tiếng về việc những kẻ vu khống Trấn Thành sử dụng chất cấm. Tuy cô không nói trực tiếp ra tên nhưng ai nấy đều ngầm biết rằng cô đang bức xúc vì hành vi của những người đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến ông xã Trấn Thành.

Trước đó ít giờ, Trấn Thành đã đăng tải video về việc anh cùng luật sư đến tận nhà những kẻ đã tung tin đồn thất thiệt về anh gây hoang mang dư luận. Cụ thể, có ba người đã đăng tải hình ảnh, tin nhắn với nội dung nói rằng Anh Đức, Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu sử dụng chất cấm. Ngay khi tin đồn trên xuất hiện trên mạng xã hội đã tốn không ít giấy mực của báo chí cũng như hình ảnh của cả 3 nghệ sĩ xuất hiện tràn lan trên mạng.

Nhận thấy sự việc có mức độ nghiêm trọng, Trấn Thành đã đăng đàn kêu gọi khán giả cùng anh tìm ra danh tính của những người tung tin đồn trên và cùng luật sự đến tận nhà để nói chuyện trực tiếp.

Về phía khán giả, đa phần mọi người đều tin rằng Trấn Thành không sử dụng chất kích thích và đồng loạt đứng về phía anh, ủng hộ anh đưa những kẻ tung tin đồn ra tòa để chịu sự trừng phạt của pháp luật.

hari-won-dang-dan-mia-mai-nhung-ke-da-vu-khong-tran-thanh-su-dung-chat-cam
Một số bình luận của khán giả

 

Chỉ với hành động này với Trấn Thành, Hari Won được CĐM khen là người vợ tuyệt vời

(Techz.vn) Mới đây, trong một chương trình truyền, Hari Won đã có một hành động nhận được cơn mưa lời khen từ các nghệ sĩ cũng như khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm