Hé lộ tình hình thực sự ở hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng sau khi được minh oan từ thiện

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2022 11:56:54(GMT+7)
Hé lộ tình hình thực sự ở hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng sau khi được minh oan từ thiện

(Techz.vn) Những tâm sự của “Ông hoàng nhạc Việt” nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý từ đông đảo người hâm mộ.

Vào sáng ngày 24/5, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải clip trải lòng về tình hình hiện tại của bản thân sau khi trải qua loạt ồn ào, tai tiếng không hay. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết:

“Như em thấy, anh ra MV, gặp báo chí, nhận trả lời phỏng vấn, show diễn khắp nơi. Mình phải ổn chứ sao nữa. Mình phải tự ổn vì sau lưng mình còn có cả 1 ê-kíp, fan hâm mộ, nhân viên, gia đình mình. Mình cứ suy sụp, làm ra vẻ đau khổ cho người ta thương hại thì sao những người khác có thể tin tưởng mình nữa. Anh không có kiểu sống đó.

Nhiều người cũng khuyên Hưng phải đau khổ, cho người ta biết mình bị thiệt hại tinh thần. Nhưng thiệt hại tinh thần thì được đền bao nhiêu? Cho nên là Hưng không sống giả thế được, phải mạnh mẽ. Vì mình không làm gì sai để mà phải suy sụp cả. Hưng là vậy.

Mạnh mẽ cũng có cái được và không được. Nhưng mạnh mẽ quá nên nhiều khi mọi người mặc định mình luôn thành cái người mà không bao giờ bị trúng mũi tên nào. Người mà sẵn sàng đối diện mọi khó khăn, rồi nghĩ ông này không bao giờ chết, cứ để ông ấy vậy đi. Cái lúc mình đang cần sự thương, an ủi thì người ta lại yên tâm vì nghĩ mình sẽ vượt qua được hết”, nam ca sĩ bộc bạch.

Theo chia sẻ của Mr Đàm, dù vẫn bị một số cư dân mạng “tấn công” trên các nền tảng mạng xã hội với những ngôn từ tiêu cực nhưng anh cố gắng lạc quan, dành toàn bộ tâm sức vào việc ca hát, kinh doanh. 

Dù có đôi lúc cảm thấy yếu lòng và tủi thân vì làm việc tốt mà bị các thành phần xấu xuyên tạc, đặt điều nhưng nhờ sự động viên, tin tưởng của gia đình, bạn bè và người hâm mộ mà anh đã vượt qua được mọi khó khăn.

Đến hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã hoàn toàn loại bỏ được những ấm ức và khó chịu trong lòng. Thay vào đó, anh chỉ nhìn về những người luôn yêu thương, ủng hộ mình để tâm hồn được vui vẻ, tích cực hơn.

 

Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình

(Techz.vn) Sau khi nhìn thấy thấy hình ảnh nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh đang ngồi ăn cơm một mình, khán giả nhanh chóng để lại những bình luận mỉa mai, chế giễu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất