NSND Hồng Vân ‘khóc ròng’ buồn bã, bạn thân Trấn Thành tiếc nuối báo tin buồn đến với khán giả

Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 03/05/2021 17:06:40(GMT+7)
NSND Hồng Vân ‘khóc ròng’ buồn bã, bạn thân Trấn Thành tiếc nuối báo tin buồn đến với khán giả

(Techz.vn) Mặc dù rất hụt hẫng trước thông báo của NSND Hồng Vân và diễn viên Anh Đức nhưng khán giả vẫn đồng lòng ủng hộ quyết định kịp thời của hai nghệ sĩ trong tình hình dịch bệnh phức tạp.

Cho đến chiều 2/5, lãnh đạo TP Hồ Chí Minh và Hà Nội lần lượt đưa ra chỉ thị đóng cửa các hàng quán vỉa hè, quán game, quán karaoke, quán cà phê, rạp chiếu phim,… để ngăn chặn lây lan dịch bệnh Covid - 19. Trước tình hình trên, hàng loạt nghệ sĩ lần lượt đăng đàn thông báo đóng cửa sân khấu, gần đây nhất là nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và diễn viên Anh Đức.

NSND Hồng Vân ngậm ngùi chia sẻ: 

“Lại một lần nữa phải tạm xa Sân Khấu, xa khán giả yêu thương,buồn thì có buồn nhưng an tâm thì vô cùng an tâm. Hãy nghe và tuân thủ những chủ trương của chính quyền trong việc phòng chống covid. Hãy đón đầu và chặn đứng nó ,đừng để nó truy sát mình. Xin cảm ơn các y bác sỹ,c ác tình nguyện viên,c ác chiến sĩ ở tuyến đầu, mùa nóng nực thế này mà mọi người phải mặc bộ quần áo bảo hộ thì sao mà chịu nổi, cùng chung tay chống lại covid-19 mọi người ơi”.

Nsnd-hong-van-khoc-rong-buon-ba-ban-than-tran-thanh-tiec-nuoi-bao-tin-buon-den-voi-khan-gia

Diễn viên Anh Đức tiếc nuối thông báo:

“Mới xem phim Trạng Tí tối qua, hnay định kêu gọi bà con ra rạp xem phim vì phim đáng xem, đầu tư hoành tráng, kỹ xảo đẹp, 1 bước tiến mới của điện ảnh Việt. Mà hôm nay lại có thông báo đóng cửa các rạp chiếu phim. Thật là đáng tiếc. Hy vọng mọi người cùng nhau vượt qua dịch lần nữa. Rồi mọi thứ sẽ trở lại, những công sức của những người làm việc tận tâm sẽ đc đền đáp. Và tôi, cũng ảnh hưởng vì sân khấu đóng cửa”.

Nsnd-hong-van-khoc-rong-buon-ba-ban-than-tran-thanh-tiec-nuoi-bao-tin-buon-den-voi-khan-gia

Hari Won xót xa:

"Thấy tội cho những người kinh doanh... Nhiều chỗ dẹp tiệm luôn mà thấy thương...",...

Nsnd-hong-van-khoc-rong-buon-ba-ban-than-tran-thanh-tiec-nuoi-bao-tin-buon-den-voi-khan-gia

Trước những chia sẻ trên, khán giả nhanh chóng gửi lời an ủi, động viên các nghệ sĩ và cùng nhau chung tay chống dịch Covid - 19:

"Quyết định rất đúng đắn, tất cả vì an toàn của mọi người"

"Trước tình hình căng thẳng trên, hạn chế tụ tập đông người là hoàn toàn chính xác. Ủng hộ"

"Cố lên mọi người ơi. Dù có khó khăn, bất tiện chút nhưng rồi sẽ sớm yên bình trở lại thôi",...

Tính đến hiện tại, Việt Nam đã trải qua 5 lần bùng phát dịch nhưng với tinh thần chiến đấu quyết liệt của người dân cả nước, chắc chắn rằng vi rút Corona sẽ sớm bị loại bỏ triệt để.

 

Chỉ vì 1 dòng trạng thái đăng trên Facebook, Trấn Thành bị CĐM chỉ trích dồn dập suốt những giờ qua

(Techz.vn) Ngay khi vừa cập nhật, dòng trạng thái của ông xã Hari Won liên tục bị cư dân mạng chỉ trích, để tránh vướng phải những ồn ào không đáng có, nam danh hài đã nhanh chóng xóa bài đăng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất