Tai nghe AirPods Studio của Apple sắp ra mắt, nhiều tính năng có một không hai giá hơn 8 triệu đồng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 12/05/2020 15:20:46(GMT+7)
Tai nghe AirPods Studio của Apple sắp ra mắt, nhiều tính năng có một không hai giá hơn 8 triệu đồng

(Techz.vn) Theo nguồn tin mới nhất từ 9to5Mac, mẫu tai nghe cao cấp AirPods Studio có các tính năng nổi trội như tự động dừng phát nhạc khi bỏ rời khỏi đầu hoặc cổ, chế độ khử tiếng ồn chủ động để giảm tiếng ồn bên ngoài hoặc nghe âm thanh xung quanh, cùng nhiều tính năng khác.

Trên Twitter, YouTuber và leaker Jon Prosser đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung nói về một cặp tai nghe over-ear mới với tên mã là B B1515. Ông còn tiết lộ nó sẽ có giá 349$, khoảng hơn 8 triệu đồng và có tên gọi là AirPods Studio.Bên cạnh đó, ông còn trả lời bình luận của bạn và tiết lộ thêm thiết bị sẽ có chức năng khử tiếng ồn chủ động.

 

Bài đăng của leaker Jon Prosser đăng tải trên Twitter 

Trước đó, Bloomberg đã tiết lộ rằng tai nghe AirPods Studio sẽ có thể hoán đổi miếng đệm tai và headband khi chúng được gắn vào khung qua nam châm, cho phép người dùng chuyển đổi giữa chế độ tập thể dục và chế độ đeo thông thường. Thiết bị sẽ có hai biến thể bao gồm một phiên bản cao cấp với chất liệu giống như da và một sử dụng chất liệu nhẹ hơn cho các trường hợp thể thao.

Tai nghe AirPods Studio sẽ sử dụng công nghệ ghép nối không dây tương tự như AirPods Pro. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ tích hợp Siri cùng với các điều khiển cảm ứng. Cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành của sản phẩm AirPods Studio.

 

Ngọc Trinh than thở mệt mỏi, chán đời vì một lý do, fan liền thi nhau vào an ủi

(Techz.vn) Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự mệt nhọc, chán đời của cô trên Facebook nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất