Mai Phương Thúy vừa lên tiếng nói rằng mình ‘bị điên’ trong tình yêu

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 29/05/2020 11:36:29(GMT+7)
Mai Phương Thúy vừa lên tiếng nói rằng mình ‘bị điên’ trong tình yêu

(Techz.vn) Mới đây, Mai Phương Thúy đã lên tiếng nói rằng mình "bị điên", nhận được sự quan tâm của mọi người.

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy đã chia sẻ dòng trạng thái với nội dung là: “Em muốn chia tay bao lâu, hai mươi phút, nửa tiếng hay một giờ?”. Ngay khi đăng tải, bạn bè cô đã nhanh tay để lại bình luận hỏi rằng: “Sao đòi chia tay hoài vậy em?”, Mai Phương Thúy đáp trả bất ngờ “Em bị điên”

Chan-dai-tung-duoc-dang-le-nguyen-vu-dua-don-vua-thua-nhan-minh-bi-dien
Bài đăng của Mai Phương Thúy trên trang cá nhân Facebook
Chan-dai-tung-duoc-dang-le-nguyen-vu-dua-don-vua-thua-nhan-minh-bi-dien
Khi được bạn hỏi lý do tại sao chia tay nhiều Mai Phương Thúy nói rằng mình bị điên

Từ những gì cô đăng và lời hỏi han của bạn bè, có thể thấy Mai Phương Thúy là cô gái khá trẻ con trong tình yêu khi liên tục nói lời chia tay, bạn trai cô quá quen với điều này rồi nên anh không lấy làm lạ gì mỗi khi cô nói chia tay nữa.

Chan-dai-tung-duoc-dang-le-nguyen-vu-dua-don-vua-thua-nhan-minh-bi-dien
Mai Phương Thúy vẫn chưa muốn kết hôn dù đã yêu được 10 năm

Trước đó, trong chương trình “Nói đi ngại gì”, Mai Phương Thúy từng chia sẻ rằng cô được bạn trai chiều chuộng hết mức và cả hai đã gắn bó với nhau được 10 năm. Tiết lộ lý do tại sao vẫn chưa kết hôn, Mai Phương Thúy cho biết vì cô vẫn chưa sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân ràng buộc và bản thân cô không muốn mọi người không còn gọi cô là quý cô mà sẽ thường gắn với tên của chồng sau khi kết hôn.

Hiện tại, Mai Phương Thúy vẫn tập trung vào đầu tư bất động sản, chứng khoán, góp vốn trong các doanh nghiệp, kinh doanh nhà hàng,…Mặc dù tham gia rất nhiều lĩnh vực mà còn được mệnh danh là “đại gia ngầm” nhưng Mai Phương Thúy vẫn không hề phô trương, trái lại cô luôn xuất hiện rất giản dị, gần gũi.

 

Hari Won thông báo tin vui, cộng đồng mạng thi nhau gửi lời chúc mừng tới cặp đôi

(Techz.vn) Vừa đây, Hari Won đã thông báo tin vui tới rộng rãi mọi người, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng dành cho cặp đôi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm