Ca sĩ Nguyên Vũ gây sốt MXH khi bất ngờ thông báo: ‘Anh Ba Ngọc Sơn chính thức chụp hình cưới nha’

An Nhiên, 01/04/2023 21:09:08(GMT+7)
Ca sĩ Nguyên Vũ gây sốt MXH khi bất ngờ thông báo: ‘Anh Ba Ngọc Sơn chính thức chụp hình cưới nha’

Thông tin ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ khiến bạn bè cùng khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Vào ngày 1/4, ca sĩ Nguyên Vũ đăng tải hình ảnh vui vẻ bên danh ca Ngọc Sơn kèm theo thông báo: “Khi 2 ta về một nhà. Vũ và Anh Ba chụp hình cưới. Anh Ba Ngọc Sơn chính thức chụp hình cưới nha. Còn Vũ chính thức làm rể phụ nè. Anh ấy nói một câu khiến mình vui tới giờ, em trai dễ thương quá nên đứa nào mà ăn hiếp em cứ nói anh nha”.

Theo chia sẻ của Nguyên Vũ, anh vừa đi chụp ảnh cưới cùng danh ca Ngọc Sơn với tư cách là phụ rể. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn được đàn anh khen dễ thương và nhắn nhủ: “Đứa nào mà ăn hiếp em cứ nói anh nha”.

Trước thông tin Nguyên Vũ đăng tải, giới nghệ sĩ cùng khán giả không khỏi bất ngờ. Bởi lẽ, trước đó Ngọc Sơn từng chia sẻ, ba mẹ quan trọng hàng đầu còn tình yêu của “đại gia đình” thì lại to lớn theo từng ngày. Chính vì lẽ đó, bản thân nam ca sĩ vẫn chưa dứt khỏi được tình yêu lớn ấy để xây dựng hạnh phúc nhỏ cho mình. 

“Chuyện riêng tư thì tôi cũng không dám thổ lộ ra ngoài, thà cô đơn còn hơn chọn lầm. Có nghĩa là bản thân phải vô cùng khắt khe, kỹ lưỡng trong hôn nhân”, Ngọc Sơn cho hay.

 

Sau khi suy xét, khán giả nhanh chóng nhận ra thông tin Ngọc Sơn chụp ảnh cưới chỉ là “trò đùa” vui của Nguyên Vũ nhân ngày Cá tháng Tư (ngày 1/4). Một số bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng:

“Nguyên Vũ chụp hình cưới mà bảo là của anh Ba Ngọc Sơn, đúng là cá tháng tư mà kk”

“Cá tháng Tư nè anh”

“Haha, mới đầu tưởng thật sau nhớ ra nay là ngày nói dối”,...

Về phía Nguyên Vũ, anh cũng trực tiếp lên tiếng phản hồi rằng việc Ngọc Sơn làm chú rể chỉ là lời nói dối nhân ngày Cá tháng Tư. 

 

Ngọc Sơn nhận xét thẳng thắn về Hồ Văn Cường sau thời gian dài giúp đỡ từ ồn ào với Phi Nhung

Mối quan hệ giữa Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường vẫn luôn được khán giả quan tâm cũng như dành nhiều sự ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất