Giải trí

Bác sĩ Thịnh bị tẩy chay khi đăng ảnh thân mật bên Trang Trần, phản ứng của cựu người mẫu gây sốt

Bác sĩ Thịnh bị tẩy chay khi đăng ảnh thân mật bên Trang Trần, phản ứng của cựu người mẫu gây sốt

Mới đây, bác sĩ Cao Hữu Thịnh (Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM) đã chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên Trang Trần cùng dòng trạng thái: “Không biết từ đâu mà xuất hiện lời đồn, cứ ôm Bs Thịnh là có bầu nên suốt ngày bị mấy bả ôm suốt riết mòn hết.

P/s Đứa em hay chửi vậy chứ tốt bụng, dễ thương, vui tính lắm! Tội nghiệp vì tốt cho con mà phải kiêng nhậu luôn để lấy trứng, tuy cũng lớn tuổi mà hút được 11 trứng luôn, giỏi ghê! Nhả vía cho bé Kiến mau có em”.

Bac-si-thinh-bi-tay-chay-khi-dang-than-mat-ben-trang-tran-phan-ung-cua-cuu-nguoi-mau-gay-sot

Trước lời nhắn nhủ bác sĩ Cao Hữu Thịnh gửi đến Trang Trần, cư dân mạng nhanh chóng để lại những ý kiến trái chiều. Một bên dành lời khen cho năng lực và cái tâm trong việc điều trị hiếm muộn của bác sĩ Thịnh. Mặt khác, có không ít netizen đã buông lời chê trách và kêu gọi tẩy chay “ông đỡ” vì xuất hiện thân mật bên Trang Trần.

Sau khi nắm rõ được diễn biến trên, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi rằng: “Bạn đến với anh cũng vì mong muốn tìm con. Chuyện riêng tư, quá khứ của ai như thế nào anh không muốn đề cập tới! Ai cần thì anh giúp, quan trọng là đủ duyên con sẽ đến với mình! Là phụ nữ sinh ra đã thiệt thòi, phụ nữ hiếm muộn còn thiệt thòi hơi. Các bạn hãy hoan hỉ với nhau để cùng đón con yêu nhé”.

Bac-si-thinh-bi-tay-chay-khi-dang-than-mat-ben-trang-tran-phan-ung-cua-cuu-nguoi-mau-gay-sot

Về phía Trang Trần, cô thể hiện sự bức xúc trước bình luận thiếu tích cực của một bộ phận cư dân mạng dành cho bác sĩ Thịnh. Cựu người mẫu cho hay: “Cười chết mấy c** anti ghen tị còm men: ‘Bác sĩ lại muốn bị tẩy chay vì cùng thuyền với con mắm tôm. Sẽ tẩy chay bác sĩ’. Tao bảo tụi mày này: Đến cái quán bún đậu bé tí của tao tụi bay còn chả làm được cái gì thì tụi bay nghĩ người có tài, đạo đức như anh Thịnh sụp đổ vì mấy cái cm ấu trĩ của tụi bay hả. Tỉnh táo lại dùm nha. Hãy nhớ người có tài ắt bệnh nhân tìm đến. Ha ha đó là đặc thù nghề nghiệp của bác sĩ đó. 

Mấy c** cm dạng đó sau này hiếm muộn đừng úp mặt lại phòng khám của anh Thịnh nha. Tụi bay ghét tao cũng được nhưng ghét lây bác sĩ thì tụi bay thiệt thân thôi. Dòng họ tụi bay kiểu gì chẳng có đứa hiểm muộn hoặc cần sinh đôi, hoặc sanh đẻ. Nhớ đi cm dạo dùng não hộ cái. Ghét tao anti cũng cần có não nha”.

Bac-si-thinh-bi-tay-chay-khi-dang-than-mat-ben-trang-tran-phan-ung-cua-cuu-nguoi-mau-gay-sot

Được biết, Trang Trần và ông xã đã lên kế hoạch để sinh con thứ 2 từ lâu nhưng đến nay mới bắt tay thực hiện. Bản thân cô thấy thoải mái với phương pháp thụ tinh nhân tạo và rất tin tưởng vào y đức của bác sĩ Thịnh. Hiện tại, cô đang dừng hết việc tiệc tùng và dùng bia rượu để có kết quả như mong muốn. 

 

Vừa hé lộ việc đi kích trứng, Trang Trần tâm sự chuyện chồng Việt kiều muốn vợ sinh ba

Chuyện Trang Trần muốn có thêm con nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.