Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị chỉ trích PR phim Hàn ngay đêm 'Lật mặt 5' công chiếu

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 16/04/2021 08:59:37(GMT+7)
Trấn Thành bức xúc lên tiếng khi bị chỉ trích PR phim Hàn ngay đêm 'Lật mặt 5' công chiếu

(Techz.vn) Trong livestream mới nhất, Trấn Thành đã chính thức phản hồi về hành động PR phim đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Vừa qua, động thái mới nhất của Trấn Thành trên Fanpage có 17 triệu lượt theo dõi đã gây ra luồng tranh cãi lớn trong dư luận. Theo đó, ông xã Hari Won bất ngờ đăng tải hai bức poster bộ phim điện ảnh Hàn Quốc có tên Bàn tay quỷ diệt và không ngớt lời khen ngợi cho nội dung cùng dàn diễn viên phim. Thậm chí, anh còn thẳng thắn khuyến khích mọi người nên ra rạp để cảm nhận: "Ôi. Phim hay lắm! Mọi người đi xem ngay! Thích quá đi".

Tran-thanh-buc-xuc-len-tieng-khi-bi-chi-trich-pr-phim-han-ngay-trong-dem-lat-mat-5-cong-chieu
Hình ảnh được cắt từ livestream của Trấn Thành vào tối 15/4

Đáng nói, Trấn Thành đã có bài review cho một bộ phim của Hàn Quốc đúng thời điểm bộ phim Lật mặt: 48H của Lý Hải chính thức được công chiếu vào tối cùng ngày. Cũng chính bởi thế mà MC quốc dân vô tình vấp phải làn sóng phản ứng dữ dội của cư dân mạng. Rất nhiều người không ngừng chỉ trích và cho rằng Trấn Thành đang có ý đồ xấu và việc PR cho bộ phim của nước ngoài nhằm "dìm" đồng nghiệp.

Rất nhanh chóng, tối ngày 15/4, Trấn Thành lập tức livestream lên tiếng giải thích cho hành động đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, nam MC không giấu nổi sự bức xúc và lên tiếng phân trần rằng nếu anh PR phim vì mục đích "xấu tính" thì sẽ chọn giờ vàng để post chứ không phải vào lúc nửa đêm như khán giả đã thấy. 

Không chỉ vậy, Trấn Thành khẳng định việc review phim là theo cảm xúc riêng chứ không phân biệt phim nước ngoài hay phim Việt. Nam danh hài cũng không ngần ngại tiết lộ rằng đôi khi có nhận tiền để PR nhưng chỉ khi bộ phim thật sự chất lượng.

Đặc biệt, anh chia sẻ rằng mối quan hệ thân thiết giữa Trấn Thành và Lý Hải cả thế giới biết. Lý Hải vừa là đồng nghiệp, vừa là người anh mà Trấn Thành vô cùng kính trọng và nể phục bởi sự đàng hoàng, tử tế, nhiệt huyết và lòng yêu nghề. Bên cạnh đó, bộ phim "Lật mặt 48h" còn có sự góp mặt của Ốc Thanh Vân - người bạn thân thiết của Trấn Thành thì không có lý do gì mà anh không ủng hộ. 

Cuối cùng, Trấn Thành cho biết dù đã nhận được lời mời, sắp xếp mọi công việc để xem phim và review nhưng buộc phải rời lịch vì lý do sức khỏe của Hari Won. Thậm chí, MC quốc dân đã nhấn mạnh rằng cảm thấy bản thân tội nghiệp khi bày tỏ cảm xúc trước một bộ phim hay cũng bị chỉ trích và mong muốn khán giả hãy sống yêu thương nhau cũng như bớt những suy nghĩ kỳ cục. 

Tran-thanh-buc-xuc-len-tieng-khi-bi-chi-trich-pr-phim-han-ngay-trong-dem-lat-mat-5-cong-chieu
Một số bình luận của khán giả sau khi nghe lời giải thích của Trấn Thành

Chắc hẳn, trước lời giải thích cùng những minh chứng cụ thể của ông xã Hari Won, người hâm mộ cũng sẽ hiểu rõ sự tình và không còn khắt khe với đạo diễn "Bố già".

 

Dàn nghệ sĩ cùng khán giả vô cùng lo lắng trước những chia sẻ đầy ẩn ý của Lan Ngọc lúc nửa đêm

(Techz.vn) Trước những chia sẻ đầy ẩn ý, khó hiểu của Ninh Dương Lan Ngọc, bạn bè và fans hâm mộ không khỏi tò mò xen lẫn lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất