Hiện tại giá iPhone 11 xách tay ở Việt Nam thuộc những nước giá rẻ nhất trên thế giới

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 12/04/2020 11:56:19(GMT+7)
Hiện tại giá iPhone 11 xách tay ở Việt Nam thuộc những nước giá rẻ nhất trên thế giới

(Techz.vn) Trên thực tế, giá iPhone 11 ở Mỹ đã là nước rẻ nhất thế giới rồi nhưng hiện tại giá bán iPhone 11 ở Việt Nam còn rẻ hơn.

Dựa vào giá bán iPhone tại thị trường Việt Nam ở nhiều cửa hàng phân phối các thiết bị Apple thì giá iPhone 11 bản 64GB hàng xách tay đang được bán khoảng 17 triệu đồng, thấp hơn cả Mỹ (699 USD, khoảng 16,44 triệu đồng chưa tính thuế 8-9%). 

iPhone 11 bản 64GB 

Đối với phiên bản iPhone 11 Pro Max (64 GB) xách tay được nhiều cửa hàng bán với giá khoảng 26 triệu đồng, còn giá bán ở Mỹ cũng đã tới 1.100 USD - khoảng 25,58 triệu đồng (khoảng gần 28 triệu đồngsau khi cộng thuế). 

Giá iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max ở Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

Về phân khúc iPhone chính hãng thì giá bán vẫn giữ nguyên không có gì thay đổi. Tuy nhiên, vì ảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hãng Apple đã cho đóng cửa các chuỗi phân phối và để kích cầu mua sắm cho người tiêu dùng thì một số chuỗi lớn đã đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn online. 

Các hệ thống bán hàng chính hãng đang áp dụng khuyến mại khi mua sắm online trong thời gian cách ly toàn xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, tại một chuỗi cửa hàng được hãng Apple uỷ quyền đã áp dụng chương trình khuyến mại khi giảm 2,5 triệu đồng đối với bản iPhone 11 Pro Max trực tuyến tới ngày 14/4.

Có thể thấy, đây là một trong những tín hiệu đáng mừng cho người tiêu dùng nếu đang có như cầu mua sắm iPhone 11, vì đây là thiết kế mới nhất của Apple nên sức hút vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

 

Cách chuyển file PDF sang Powerpoint đơn giản và nhanh nhất

(Techz.vn) Hiện nay, để có thể chỉnh sửa được các file PDF trở nên hoàn chỉnh nhất thì vẫn là một điều không hề dễ dàng đối với nhiều người. Vậy để có thể chuyển đổi PDF sang Powerpoint thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng các thao tác đơn giản và nhanh nhất hiện nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất