Vy Oanh hoang mang khi bị CA TP.HCM triệu tập sau đơn tố giác của con trai bà Hằng: Tôi quá mệt mỏi

An Nhiên, 24/03/2023 11:31:01(GMT+7)
Vy Oanh hoang mang khi bị CA TP.HCM triệu tập sau đơn tố giác của con trai bà Hằng: Tôi quá mệt mỏi

Thông tin Vy Oanh nhận giấy triệu tập tại Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) theo đơn tố giác của con trai bà Nguyễn Phương Hằng nhanh chóng trở thành chủ đề nóng được dư luận quan tâm.

Theo đó, ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Nguyễn Phương Hằng) đã gửi đơn tố giác bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng.

Sau khi xem xét đơn tố giác, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã gửi giấy triệu tập bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (39 tuổi, nghệ danh ca sĩ Vy Oanh). Cụ thể, vào đúng 9h sáng ngày 24/3, nữ ca sĩ phải có mặt tại Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) làm việc.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Vy Oanh thể hiện rõ sự mệt mỏi vì sự việc mãi không có hồi kết: “Nhận được giấy triệu tập của PC02, tôi vừa bất ngờ, vừa hoang mang. Trong vụ án bà Phương Hằng xâm phạm uy tín danh dự của tôi đã được Phòng PC01 Công an TP.HCM giải quyết hơn một năm nay, không hiểu vì sao nay lại được PC02 giải quyết khi có đơn của gia đình bà Hằng tố cáo tôi và những người khác. Tôi và gia đình mình đã chịu tổn thương hơn một năm nay, chỉ mong vụ án này sớm kết thúc, tôi quá mệt mỏi rồi”.

Bên cạnh đó, Vy Oanh còn chia sẻ thêm với báo Thanh Niên rằng cô không hề quen biết ông Tuấn, người xưng là con bà Phương Hằng.

"Tôi là người bị xâm phạm danh dự, nhân phẩm và uy tín bởi hành vi vi phạm pháp luật do bà Phương Hằng thực hiện. Nếu bà Phương Hằng xác định tôi có hành vi như ông Tuấn tố giác thì chính bà Hằng sẽ có đơn tố giác tội phạm hoặc có ý kiến tại CQĐT. Ông Tuấn không thể thay mặt bà Hằng tố giác trong trường hợp này", ca sĩ Vy Oanh khẳng định.

Thông tin trên lập tức được cập nhật trên khắp các trang mạng và trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng chú ý. Đa số khán giả đều thể hiện sự “hả hê” khi Vy Oanh bị mời lên PC02 làm việc: “Đúng là thời tới cản không kịp. Cũng tại cái miệng”, “Đúng là phim hay phải chờ đến đoạn kết. Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về. Giờ mà chị bị tam giam nữa thì em vui đến sang năm”, “Nó không cà khịa người ta trước thì ai biết nó là ai”, “Cái gì đến nó sẽ đến, nhân quả không chưa 1 ai”, “Có ai cười haha như mình không, dĩ dãng dơ dáy dễ gì giấu giếm”,…

 

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của Vy Oanh và vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng, cách xưng hô khiến netizens bất ngờ

Cộng đồng mạng mới đây được một phen bất ngờ khi thấy Vy Oanh xuất hiện bên Liên Phạm – vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng. Không những vậy, Lệ Quyên cũng góp mặt trong lần hội ngộ này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất