Sau khi vợ trẻ đăng ảnh đẫm nước mắt, than thở buồn phiền, NS Công Lý lập tức có động thái gây chú ý

An Nhiên, 28/03/2023 11:57:28(GMT+7)
Sau khi vợ trẻ đăng ảnh đẫm nước mắt, than thở buồn phiền, NS Công Lý lập tức có động thái gây chú ý

Giữa lúc Ngọc Hà thể hiện tâm trạng buồn rầu với nhiều điều lo nghĩ, nghệ sĩ Công Lý có động thái nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Vào tối ngày 26/3, Ngọc Hà gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh cô bé khóc đẫm nước mắt đang ngồi một mình. Dù không rõ nguyên nhân khiến Ngọc Hà buồn đến mức muốn rơi lệ nhưng ai nấy để lại bình luận động viên, khích lệ với mong muốn cô sớm bình tâm trở lại.

Trước sự quan tâm, lo lắng của mọi người, Ngọc Hà trực tiếp chia sẻ lý do đăng hình ảnh đứa trẻ khóc đẫm nước mắt. Cụ thể, bà xã Công Lý cho biết bản thân đang cảm thấy buồn lòng vì kinh tế gặp khó khăn, trong khi có rất nhiều khoản tiền phải chi trả.

Đến tối muộn ngày 28/3, cô tiếp tục gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái tự khích lệ bản thân: “Mạnh mẽ lên em! Cố gắng lên em!”. Có rất nhiều bạn bè cùng khán giả đã bày tỏ sự thấu hiểu và không ngừng an ủi Ngọc Hà.

Giữa lúc bà xã thể hiện tâm trạng buồn rầu, lo nghĩ, NSND Công Lý lại không có bất cứ phản hồi liên quan nào. Thay vào đó, anh chỉ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc, thoải mái trong ngày sinh nhật con gái. Đáng chú ý, Ngọc Hà cũng có mặt tại ngày vui của con riêng của chồng. 

Xuyên suốt tiệc sinh nhật của bé Kiến, Ngọc Hà thể hiện sự hào hứng và vui vẻ. Đáp lại sự thân thiện, nhiệt tình từ Ngọc Hà, Kiến và Tít cũng liên tục có những cử chỉ vô cùng đáng yêu, thân thiết.

Từ đó, có thể thấy, nỗi buồn Ngọc Hà đang trải qua không hề liên quan đến chuyện tình cảm. Chắc hẳn, việc gặp khó khăn trong kinh tế khiến cô phải lo nghĩ, buồn phiền và chưa tìm được cách cân bằng hiệu quả. Vậy nên, Ngọc Hà lựa chọn đăng đàn công khai để giải tỏa tâm lý và cũng dần cảm thấy ấm lòng hơn khi nhận được rất nhiều lời hỏi han, khích lệ từ mọi người.

 

Hé lộ mối quan hệ hiện tại giữa vợ thứ 4 của NSND Công Lý với 2 con chung của chồng và MC Thảo Vân

Cách cư xử của Ngọc Hà với 2 con riêng của NSND Công Lý nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất