Nhân chứng quan trọng hé lộ cuộc nói chuyện của Kratik và Robert sau vài giờ Tangmo Nida tử nạn

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 09/03/2022 00:41:41(GMT+7)
Nhân chứng quan trọng hé lộ cuộc nói chuyện của Kratik và Robert sau vài giờ Tangmo Nida tử nạn

(Techz.vn) Những chia sẻ của tài xế chở Kratik và Robert trong đêm Tangmo (diễn viên Chiếc lá bay) tử nạn nhanh chóng trở thành chủ đề nóng được dư luận quan tâm.

Hơn 1 tuần qua, rất nhiều CCTV cho tới các tin nhắn, ghi âm có liên quan tới vụ tử nạn đáng ngờ của diễn viên Tangmo Nida được chia sẻ dồn dập trên các phương tiện truyền thông đại chúng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Mới đây nhất, vào tối ngày 07/03, kênh truyền hình Amarin TV tiếp tục có buổi phỏng vấn đặc biệt với nhân vật không ngờ trong vụ diễn viên Chiếc Lá Bay là tài xế Grab từng chở KratikRobert vào đúng đêm xảy ra sự cố đau lòng. Qua những chia sẻ của tài xế, khán giả có thêm cái nhìn bao quát về toàn bộ tình tiết xung quanh vụ việc.

Theo đó, trang thông tin Amarin cho biết tài xế Grab có tên Nirut, 44 tuổi. Vào 0h30' ngày 25/2, anh nhận cuốc xe từ hệ thống, chở khách hàng tên Kratik từ con hẻm Phibun Songkhram 1. Ngay khi nhận thông báo, anh lái xe tới địa điểm và đến nơi vào khoảng 0h46'. Tại đây, có  2 người gồm 1 nam và 1 nữ  lên xe với thái độ vội vàng, gấp rút.

Anh Nirut chia sẻ, thông thường khi hành khách thực sự vội vã, họ sẽ gọi điện yêu cầu tài xế đến gấp. Tuy nhiên, cả KratikRobert đều không gọi cho tài xế mà đợi xe đỗ lại hẳn rồi nhanh chóng vào xe. Trong quá trình di chuyển, tài xế chỉ bật nhạc nhẹ nhàng và không quan tâm tới chuyện riêng của hành khách theo đúng chuyên môn được đào tạo.

Thế nhưng, anh Nirut cho biết, khi vừa đi được 1 đoạn thì có tiếng bàn phím nhắn tin và gọi điện của người đàn ông (Robert). Ngay lập tức, người phụ nữ (Kratik) lên tiếng: “Tại sao anh phải gọi điện 1 cách vội vã như vậy? Sao không tới đó trước rồi hẵng gọi”. Không chỉ vậy, cả hai “lời qua tiếng lại” suốt dọc đường nhưng anh Nirut không thể nghe và cũng không hiểu về nội dung cuộc hội thoại giữa 2 người.

Tiếp theo, tài xế grab cho biết điểm đến mà hành khách yêu cầu là bến tàu NBC Boat Club. Lúc này là khoảng 1h03’ sáng, 2 người dừng việc tranh cãi và Kratik bảo tài xế quay đầu xe tìm điểm đỗ. 

Sau đó, Robert vừa ra khỏi xe liền gọi điện thoại cho 1 ai đó còn Kratik chuyển cho tài xế số tiền 114 baht (78.000 đồng) cho quãng đường dài 6,95km. Về phần Nirut, anh lái xe đi ngay khi hoàn thành chuyến. 

Chia sẻ thêm, tài xế Nirut cho biết anh đã đọc rất nhiều thông tin về vụ tử nạn của diễn viên Tangmo Nida nhưng không hề biết hành khách từng đi xe của mình lại là người có liên quan trực tiếp đến sự việc này. Ngoài ra, anh khẳng định trang phục mà vị quản lý mặc khi lên xe hoàn toàn trùng khớp với bức ảnh cuối cùng cô chụp cùng nữ diễn viên xấu số trên thuyền.

Liên quan đến vụ tử nạn của diễn viên Chiếc Lá Bay, mọi thông tin, bằng chứng được thu thập đều cho thấy có nhiều điểm bất thường chưa rõ thực hư. Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng cho biết vấn đang tiến hành điều tra tích cực và tiết lộ thời điểm kết thúc điều tra trong vòng 2 - 3 ngày tới.

 

Sau khi vợ trẻ đăng đàn nói về chuyện 'chia tay', NSND Công Lý lập tức có động thái gây chú ý

(Techz.vn) Trước động thát của NSND Công Lý dành cho vợ nhân ngày 8/3, bạn bè và khán giả nhanh chóng để lại bình luận tương tác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất