Tỷ phú Hoàng Kiều cảnh cáo việc lừa đảo, câu chuyện đằng sau khiến CĐM lo lắng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 12/03/2021 09:48:05(GMT+7)
Tỷ phú Hoàng Kiều cảnh cáo việc lừa đảo, câu chuyện đằng sau khiến CĐM lo lắng

(Techz.vn) Ngay khi câu chuyện của tỷ phú Hoàng Kiều được chia sẻ công khai trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Ngày 12/3, tình cũ Ngọc Trinh bất ngờ viết dòng trạng thái rằng:

“Xin chân thành cảm ơn các bạn đã gởi tin nhắn xin việc với chúng tôi. Hiện chúng tôi đã có đủ đơn xin việc và tạm thời không nhận thêm đơn xin việc nữa. Có những kẻ giả mạo là trợ lý của Hoàng Kiều để lừa gạt tiền môi giới của những người muốn xin việc. Xin đừng mắc mưu của những kẻ này và xin đừng gởi tiền cho họ”.

Bài đăng của Hoàng Kiều và tin nhắn kẻ giả mạo

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều từng đăng tin tuyển người giúp việc với yêu cầu là: “Hoàng Kiều cần tuyển một người phụ nữ khoảng 40 tuổi (độc thân, không con cái), giúp việc trông em và nấu ăn, ở trong nhà. Ông muốn bà ta sẽ thăm sóc ông đến cuối đời. Y tá (LVN) càng tốt”.

Sau đó không lâu, có rất nhiều người đã tìm đến ông để ứng tuyển vì mức lương khá ổn cùng với việc sẽ được bao ăn ở tại căn biệt thự triệu đô sang chảnh. Bên cạnh việc nhận được khá nhiều tin nhắn xin việc, tình cũ Ngọc Trinh cũng gặp phải vấn đề đáng lo ngại đó là bị mạo danh quản lý để lừa gạt tiền môi giới.

Theo thông tin tỷ phú Hoàng Kiều cung cấp, kẻ mạo danh chủ động nhắn tin cho ai từng bình luận dưới bài đăng xin việc của ông với nội dung là cần chuyển khoản số tiền nhất định để lấy lòng nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, sự việc trên nhanh chóng bị tình cũ Ngọc Trinh phát hiện và đăng đàn công khai nhằm cảnh báo khán giả tránh bị lừa gạt.

Ngay dưới bài viết, đa số khán giả đều bày tỏ sự lo ngại trước hành vi giả mạo trên:

“Sợ nhỉ , bây giờ họ còn lừa đảo cả những vấn đề này nữa ạ !”

“Đã khổ đi xin việc làm mà còn bị lừa đảo nữa”

“Xã hội bây giờ sao nhiều kẻ vô lương tâm quá”

“Lừa đảo mọi mặt trận, có cơ hội là lừa. Làm mà không nghĩ đến quả báo”,…

Một số bình luận của khán giả về thông tin Hoàng Kiều cung cấp

Tỷ phú Hoàng Kiều từng có mối tình ồn ào, chóng vánh với “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Trong khoảng thời gian mặn nồng, tỷ phú từng tuyên bố ông và bạn gái thường: “Đêm 7 ngày 3, vào ra không kể. Quý vị cứ tung lên ti vi đi”. 

Mặc dù đã đường ai nấy đi nhiều năm nhưng câu nói trên của tỷ phú Hoàng Kiều vẫn được nhắc lại trên báo chí và mạng xã hội khá thường xuyên.

 

Lâm Bảo Châu ngỡ ngàng trước món quà sinh nhật được Lệ Quyên chuẩn bị

(Techz.vn) Trước sự chuẩn bị chu đáo của Lệ Quyên cùng ê kíp, Lâm Bảo Châu cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất