Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón dễ tải về và đạt hiệu quả nhanh nhất

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 27/03/2020 19:51:14(GMT+7)
Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón dễ tải về và đạt hiệu quả nhanh nhất

(Techz.vn) Dưới đây là 5 phần mềm thông dụng nhất về việc cải thiện tốc đó gõ bàn phím bằng việc luyện tập gõ bàn phím bằng 10 ngón mà bạn không thể bỏ lỡ.

Việc gõ bàn phím chậm, gõ bằng một vài ngón,...khiến cho năng suất đánh văn bản của bạn giảm đi rất nhiều và khi ai đó nhìn vào sẽ thường cảm thấy nghi ngờ về trình độ Tin học của bạn đó. Vậy nên để cải thiện tình trạng trên chúng tôi đã tìm ra được 5 phần mềm luyện gõ phím bằng 10 ngón dễ sử dụng, thú vị và có hiệu quả tối ưu nhất.

1. Phần mềm đánh máy 10 ngón tay: TypingMaster Pro

TypingMaster Pro hiện đang là phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón được nhiều người sử dụng nhất vì nó dễ dùng và mang lại hiệu quả tốt.

Về phần giao diện, phần mềm TypingMaster Pro được đánh giá là khá dễ hiểu với danh sách 12 bài luyện tập từ dễ tới khó, cùng nhiều tính năng thông minh giúp người dùng cải thiện rõ rệt qua quá trình sử dụng.

Để đạt được hiệu quả nhanh nhất thì người dùng cần không ngừng rèn luyện mỗi ngày để tạo dần thói quen gõ 10 ngón thay để mang lại năng suất cao hơn khi làm việc.

Tải phần mềm tại đây

2. Phần mềm UltraKey

Khi tham gia luyện tập gõ 10 ngón tại phần mềm UltrKey, bạn sẽ được trải nghiệm những những chơi khác nhau nhằm mục đích giúp bạn tăng tốc độ gõ đáng kể. Về điểm cộng của phần mềm là giao diện dễ sử dụng, gọn gàng, còn điểm trừ là phần mềm chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nên sẽ gây khó khăn cho ai không thông thạo ngôn ngữ này.

Tải phần mềm tại đây

3. Phần mềm Mario Teaches Typing

Phần mềm Mario thường thích hợp cho đối tượng trẻ em đang học gõ 10 ngón với giao diện hấp dẫn cùng trải nghiệm chơi game Mario giúp tăng sự thú vị cho các bài luyện gõ và bé sẽ không cảm thấy căng thẳng hay áp lực khi học đánh máy.

Tải phần mềm tại đây

4. Phần mềm Typing Instructor Platinum

Phần mềm được thiết kế giao diện vô cùng đơn giản với các chữ được thay đổi màu sắc giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn. Bên cạnh đó, những hướng dẫn chi tiết sẽ giúp ích rất nhiều cho những người bước đầu luyện tập gõ 10 ngón.

Tải phần mềm tại đây

5. Phần mềm Typesy

Typesy là phần mềm được đánh giá rất cao bởi khả năng cung cấp các kĩ năng đánh máy tiết kiệm thời gian khi chỉ cần 7 phút tập luyện mỗi ngày bạn có thể nâng cao tốc độ đánh máy đáng kể.

Tải  phần mềm tại đây

 

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt đồng loạt gửi 'tối hậu thư' đòi Garena đưa skin mới vào shop Đá Quý

(Techz.vn) Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân Việt đã đồng loạt đòi hỏi Garena bổ sung những skin mới vào shop Đá Quý, khiến đề tài này trở nên hot vô cùng ở khắp các diễn đàn, fanpage về Liên Quân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất