Hari Won có động thái lạ trước thông tin gây chấn động về 'Phòng chát thứ N' ở Hàn Quốc

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2020 12:06:39(GMT+7)
Hari Won có động thái lạ trước thông tin gây chấn động về 'Phòng chát thứ N' ở Hàn Quốc

(Techz.vn) Vừa đây, đã xảy ra sự việc gây rúng động giới giải trí Hàn Quốc đó là vụ việc một nhóm “biến thái” đã lập ra “Phòng chat thứ N” chuyên đăng tải các hình ảnh đổi trụy. Trước thông tin trên Hari Won đã có động thái lạ khiến CĐM không thể bỏ qua.

Cụ thể, bà xã Trấn Thành liên tục cập nhập những thông tin xoay quanh vụ việc “Phòng chat thứ N” và cô còn đăng tải những bài báo của Hàn về trang cá nhân của mình với bình luận: ''Hãy chia sẻ vô điều kiện'', "Thật đáng sợ khi những điều khủng khiếp này đúng là sự thật". Trước sự việc kinh hoàng trên thì không chỉ Hari Won mà gần như toàn Châu Á rất chú ý tới vụ án “Phòng chat thứ N” này bởi tính chất nghiêm trọng của nó. 

Hari Won có động thái lạ trước thông tin gây chấn động về 'Phòng chát thứ N' ở Hàn Quốc
Bài chia sẻ của Hari Won trên facebook cá nhân về "Phòng chát thứ N"
Hari Won có động thái lạ trước thông tin gây chấn động về 'Phòng chát thứ N' ở Hàn Quốc
Bà xã Trấn Thành liên tục cập nhật thông tin về "Phòng chat thứ N"

“Phòng chat thứ N” được công bố rộng rãi trên truyền thông Hàn Quốc từ ngày 20/3 với việc hé lộ danh tính kẻ cầm đầu là Cho Joo Bin (được biết đến với bí danh Baksa). Nhóm nghi phạm này hoạt động với mục đích phát tán và buôn bán những video bạo lực (hiếp dâm, tra tấn), khiêu dâm, xúc phạm thân xác phụ nữ để kiếm tiền. 

Hiện tại số nạn nhân được công bố là 74 nạn nhân, trong đó có 10 sao nữ nổi tiếng của Hàn Quốc chủ yếu là còn đi học.cMặc dù Cho Joo Bin đã bị bắt và đang được điều tra, nhiều người vẫn bày tỏ sự phẫn nộ trước tội ác gây rúng động của người này. 

Trong chương trình Curious Stories có cuộc phỏng vấn Cho Joo Bin rằng anh có thấy tội lỗi trước hành động của mình, nghi phạm này trả lời vô cảm: "Tôi không phải là kẻ tâm thần, tôi không có cảm giác tội lỗi. Này anh PD, anh sẽ mất bao lâu suy nghĩ trước khi bắn chết một người? Còn đối với tôi, chỉ cần có tiền, tôi sẽ nổ súng mà không do dự".

Trước sự man rợ và có phần “vô nhân tính” của những người liên quan đến “Phòng chat thứ N” thì đã có hơn 2 triệu người đã ký tên vào bản kiến nghị trực tuyến, trong đó có khoảng 30 ngôi sao đã lên tiếng kêu gọi giới chức xử lý nghiêm vụ việc.

 

Hồ Quang Hiếu từng cưới vợ hot girl và ly hôn sau 10 ngày chung sống gây sốc cho CĐM

(Techz.vn) Trong tự truyện của mình, ca sĩ Hồ Quang đã tiết lộ nhiều bí mật gây sốc cho khán giả, trong đó có thông tin nam ca sĩ đã từng cưới vợ hot girl và ly hôn sau 10 ngày chung sống khiến CĐM không khỏi sửng sốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm