Đời sống

Vợ khóc lóc van xin chồng tha thứ khi bị phát hiện nhắn tin nhớ nhung đồng nghiệp điển trai, giàu có

Vợ khóc lóc van xin chồng tha thứ khi bị phát hiện nhắn tin nhớ nhung đồng nghiệp điển trai, giàu có

Sau khi phát hiện vợ nhắn tin trò chuyện thân mật với đồng nghiệp nam, tôi vô cùng đau đớn và thất vọng. Đến hiện tại, tôi vẫn rất hoang mang không biết có nên tha thứ cho vợ một lần hay không?.

Tôi sinh ra ở thành phố, có ngoại hình khá, công việc ổn định, thu nhập khá, không ăn chơi tụ tập, biết phụ vợ con việc gia đình. Vợ tôi cũng thuộc top xinh nhất công ty, tính cách nhẹ nhàng và hiểu chuyện.

Trước khi cưới nhau, chúng tôi từng là những người bạn thân thiết nên biết rõ gần như mọi thứ về đối phương. Sau 3 năm hẹn hò, cả hai quyết định đi đến hôn nhân với sự ủng hộ từ bạn bè và hai bên gia đình.

Hiện tại, vợ chồng tôi đã có 8 gắn bó và có hai bé một trai một gái xinh xắn, ngoan ngoãn. Tôi cứ tưởng rằng, vợ tôi sẽ vô cùng hạnh phúc và hài lòng về tổ ấm đủ đầy, trọn vẹn của mình. Vậy mà, cách đây không lâu, tôi phát hiện tin nhắn vợ nói nhớ nhung qua lại với một đồng nghiệp ở khá xa. 

Vo-khoc-loc-van-chong-tha-thu-khi-bi-phat-hien-nhan-tin-nho-nhung-dong-nghiep-dien-trai-giau-co

Mặc dù biết tình cảm giữa vợ cùng đồng nghiệp chỉ là nhất thời nhưng tôi vẫn vô cùng sốc và đau lòng. Bởi lẽ, trong mắt tôi, cô ấy luôn dành rất nhiều tâm sức xây dựng gia đình và yêu thương tôi vô cùng nhiều.

Tại thời điểm bị phát hiện, vợ tôi khóc lóc van xin được tha thứ và chấp nhận mọi cơn thịnh nộ từ tôi. Cô ấy biết bản thân quá dại khờ mềm lòng trước những lời ngọt ngào của người kia (anh ta khá khéo ăn nói, điển , gia đình giàu có, cũng đã có vợ con). Vậy nên, cô ấy sẵn sàng nhận những lời đay nghiến, dày vò cùng thái độ khinh thường, lạnh nhạt của tôi. 

Vo-khoc-loc-van-chong-tha-thu-khi-bi-phat-hien-nhan-tin-nho-nhung-dong-nghiep-dien-trai-giau-co-3

Không chỉ thế, cô ấy cũng đã nhắn tin cho người kia nói rằng, những tin nhắn suốt thời gian qua chỉ là cảm xúc nhất thời. Đối với cô ấy, tình cảm cho chồng cho con vẫn quan trọng nhất và hai bên phải dừng lại. 

Thậm chí, cô ấy còn chấp nhận cho tôi toàn bộ tài sản chung, gồm 1 căn hộ và 1 miếng đất để khẳng định tôi quan trọng với cô ấy thế nào. Cô ấy nói sẽ làm được và thoát ra chuyện này dễ dàng vì chỉ là cảm xúc nhất thời. 

Nói về lý do say nắng là do người đồng nghiệp dành nhiều thời gian quan tâm hỏi han chu đáo mọi lúc, điều mà tôi đang dần đánh mất khi quá bận rộn với cuộc sống. Hơn nữa, cả hai lại làm chung công việc nên dễ trao đổi, chia sẻ những khó khăn, áp lực với nhau. 

Vo-khoc-loc-van-chong-tha-thu-khi-bi-phat-hien-nhan-tin-nho-nhung-dong-nghiep-dien-trai-giau-co-2

Tôi cảm nhận được sự chân thành hối lỗi và tình yêu từ phía vợ vì cô ấy không phải người khéo léo che đậy cảm xúc, vợ nói không có gì thay thế được tình cảm cô ấy dành cho tôi. 

Sau cùng, tôi rất mong nhận được lời khuyên và sự chia sẻ từ mọi người. Tôi có nên bao dung và tin vào những điều vợ đã nói hay không?.