Đời sống

Chồng chết lặng khi biết vợ làm nghề tay trái là gái bán dâm khi đang xem thời sự, giá 6 triệu/đêm

Chồng chết lặng khi biết vợ làm nghề tay trái là gái bán dâm khi đang xem thời sự, giá 6 triệu/đêm

Trong lúc đang xem thời sự, người đàn ông vô tình phát hiện vợ tham gia cung cấp nhiều loại dịch vụ bán dâm với giá khoảng 250 USD/đêm.

Mới đây, trong lúc đang xem tin tức về chiến dịch truy quét nhà thổ của cảnh sát, ông Igor Alexeev (Nga) sững sờ khi phát hiện vợ mình có thêm nghề tay trái là làm gái bán hoa.

Chong-chet-lang-khi-biet-vo-lam-nghe-tay-trai-la-gai-ban-dam-khi-dang-xem-thoi-su-gia-6-trieu-dem
Ảnh: Internet

Sau ít phút, Alexeev đã thử tìm kiếm thông tin công việc bán dâm của vợ trên Internet. Kết quả, anh đứng hình khi biết được Maria tham gia cung cấp nhiều loại dịch vụ bán dâm với giá khoảng 250 USD/đêm.

Trước sự thật kinh hoàng trên, Alexeev lập tức hỏi chuyện Maria và quyết định ly thân sau 8 năm chung sống. Đồng thời, anh , nhận quyền giám hộ con và đưa đơn yêu cầu tòa án ra lệnh cách ly, vì lo sợ rằng con gái 6 tuổi sẽ bị ảnh hưởng tâm lý.

Được biết, suốt những năm qua, Maria luôn tỏ ra là người phụ nữ bận rộn và đam mê công việc. Vì quá yêu và tin tưởng vợ nên Alexeev đã không hề nghi hoặc, dẫn đến cái kết không ngờ.

Dưới đây là một số dấu hiệu kiểm tra xem bạn đời có đang lừa dối bạn hay không:

1. Sử dụng ứng dụng hẹn hò

Chong-chet-lang-khi-biet-vo-lam-nghe-tay-trai-la-gai-ban-dam-khi-dang-xem-thoi-su-gia-6-trieu-dem-1
Ảnh: Internet

Hãy kiểm tra xem điện thoại của vợ xem cô ấy có đang sử dụng ứng dụng hẹn hò nào hay không. Bởi vì, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho việc nửa kia đang muốn có thêm mối quan hệ khác, bất chấp việc đã có gia đình.

2. Thường xuyên nhắn tin

Chong-chet-lang-khi-biet-vo-lam-nghe-tay-trai-la-gai-ban-dam-khi-dang-xem-thoi-su-gia-6-trieu-dem-3
Ảnh: Internet

Thường ngày, vợ bạn dành phần lớn thời gian để làm việc và chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, nếu gần đây, cô ấy dùng điện thoại hoặc mạng xã hội nhiều hơn bình thường thì bạn nên đặt ra nghi vấn. 

Đồng thời, bạn có thể âm thầm kiểm ra các ứng dụng và lịch sử trò chuyện của nửa kia để xem có dấu hiệu bất thường nào không. Điều này có vẻ giống như một sự xâm phạm quyền riêng tư nhưng để biết sự thật thì đây là điều cần thiết.

3. Lịch sử trình duyệt

Chong-chet-lang-khi-biet-vo-lam-nghe-tay-trai-la-gai-ban-dam-khi-dang-xem-thoi-su-gia-6-trieu-dem-4
Ảnh: Internet

Nếu không tiện kiểm tra điện thoại của đối phương, bạn có thể xem lịch sử trình duyệt trong máy tính. Việc này giúp bạn tìm kiếm manh mối liệu cô ấy đã chi tiền mua những món quà đắt tiền nào hay tìm kiếm nhà nghỉ, khách sạn nào đó.

Trường hợp, nếu vợ bạn xóa tất cả lịch sử trình duyệt thì chắc chắn vợ bạn đang có chuyện giấu giếm.

4. Giả vờ đi xa

Chong-chet-lang-khi-biet-vo-lam-nghe-tay-trai-la-gai-ban-dam-khi-dang-xem-thoi-su-gia-6-trieu-dem-5
Ảnh: Internet

Để có được câu trả lời nhanh nhất, bạn có thể giả vờ đi công tác hoặc du lịch ít ngày, rồi bất ngờ về nhà sớm hơn dự kiến để xem vợ bạn có thực sự qua lại với người khác hay không.

5. Nói chuyện với vợ

Chong-chet-lang-khi-biet-vo-lam-nghe-tay-trai-la-gai-ban-dam-khi-dang-xem-thoi-su-gia-6-trieu-dem-6
Ảnh: Internet

Nếu bạn không muốn áp dụng những cách thức trên thì đây là phương án sau cùng. Hãy nói chuyện với vợ về cảm giác của bạn. Rất có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi vợ bạn bật khóc và thú nhận hành động của mình.