Giải trí

Trấn Thành hạnh phúc chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày sinh nhật tuổi 37

Trấn Thành hạnh phúc chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày sinh nhật tuổi 37

Trước khoảnh khắc Trấn Thành rạng rỡ bên bà xã cùng hội bạn thân trong ngày sinh nhật, khán giả bày tỏ sự thích thú và không quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh.

Mới đây, vào sáng ngày 6/2, Trấn Thành chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật tuổi 37 bên Hari Won cùng những người thân yêu nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Trước khoảnh khắc Trấn Thành rạng rỡ bên bà xã cùng hội bạn thân trong ngày sinh nhật, khán giả bày tỏ sự thích thú và không quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh. Mới đây, vào sáng ngày 6/2, Trấn Thành chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật tuổi 37 bên Hari Won cùng những người thân yêu nhận được sự quan tâm từ khán giả. Theo hình ảnh được đăng tải, bữa tiệc có sự góp mặt của Hà Trần, Lê Giang, Uyển Ân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần, Phương Anh Đào, Sam, Khả Như, Trịnh Thăng Bình, Trương Quỳnh Anh,... Lần này, Trấn Thành xuất hiện với set đồ tông xoẹt tông vô cùng trẻ trung, phong cách. Kế bên nam MC là Hari Won với trang phục tối giản nhưng vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ. Có thể thấy, trong ngày vui lần này, Trấn Thành đã có thêm một số người bạn mới như Phương Anh Đào. Còn lại, tất cả đều là những tri kỷ đã gắn bó với anh suốt nhiều năm qua, điển hình là Lương Nghiêm Huy, Lê Giang, Quang Trung,... Ngay dưới bài đăng, khán giả bày tỏ sự thích thú và không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Trấn Thành: “Vui quá, chúc mừng sinh nhật anh Thành. Tuổi mới rực rỡ hơn nha anh” “Cho anh Thành sang tuổi mới có nhiều bộ phim đại thắng hơn” “Hạnh phúc quá, ngưỡng mộ Trấn Thành. Chúc Thành luôn rạng rỡ như vậy”,... Về phía Hari Won, trên Facebook cá nhân, cô cũng khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải clip chúc mừng sinh nhật chồng vào rạng sáng. Theo đó, khi Trấn Thành đang ngủ, nữ ca sĩ đã hét lớn: “Chồng yêu ơi”. Thấy vậy, đạo diễn “Nhà bà Nữ” liền than thở: “Trời ơi, sáng sớm sao mà nó có thể kêu mình bằng cái âm thanh ồn ào như vậy”. Không đợi lâu, Hari Won liền gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến ông xã: “Em yêu anh. Hôm nay sinh nhật anh, chúc mừng sinh nhật anh. Anh Xìn ơi, anh Xìn à. Hôm nay sinh nhật của chồng tui”. Trước sự đáng yêu của bà xã, Trấn Thành nhanh chóng dành cho cô nụ hôn kèm theo lời khen: “Xin cám ơn. Dễ thương”. Từ câu chuyện trên, fan hâm mộ có thể thấy rõ tình yêu ngày càng bền chặt, sâu đậm giữa Trấn Thành và Hari Won. Dù từng vướng phải tin đồn “đường ai nấy đi” nhưng cặp đôi vẫn không hề quan tâm, thay vào đó cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào và đáng yêu ở bất cứ nơi đâu.
Tran-thanh-hanh-phuc-chia-se-nhung-khoanh-khac-dang-nho-nhat-trong-ngay-sinh-nhat-tuoi-37-2
Tran-thanh-hanh-phuc-chia-se-nhung-khoanh-khac-dang-nho-nhat-trong-ngay-sinh-nhat-tuoi-37-3

Theo hình ảnh được đăng tải, bữa tiệc có sự góp mặt của Hà Trần, Lê Giang, Uyển Ân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần, Phương Anh Đào, Sam, Khả Như, Trịnh Thăng Bình, Trương Quỳnh Anh,...

Lần này, Trấn Thành xuất hiện với set đồ tông xoẹt tông vô cùng trẻ trung, phong cách. Kế bên nam MC là Hari Won với trang phục tối giản nhưng vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ.

Có thể thấy, trong ngày vui lần này, Trấn Thành đã có thêm một số người bạn mới như Phương Anh Đào. Còn lại, tất cả đều là những tri kỷ đã gắn bó với anh suốt nhiều năm qua, điển hình là Lương Nghiêm Huy, Lê Giang, Quang Trung,...

Ngay dưới bài đăng, khán giả bày tỏ sự thích thú và không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Trấn Thành:

“Vui quá, chúc mừng sinh nhật anh Thành. Tuổi mới rực rỡ hơn nha anh”

“Cho anh Thành sang tuổi mới có nhiều bộ phim đại thắng hơn”

“Hạnh phúc quá, ngưỡng mộ Trấn Thành. Chúc Thành luôn rạng rỡ như vậy”,...

Về phía Hari Won, trên Facebook cá nhân, cô cũng khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải clip chúc mừng sinh nhật chồng vào rạng sáng. Theo đó, khi Trấn Thành đang ngủ, nữ ca sĩ đã hét lớn: “Chồng yêu ơi”. Thấy vậy, đạo diễn “Nhà bà Nữ” liền than thở: “Trời ơi, sáng sớm sao mà nó có thể kêu mình bằng cái âm thanh ồn ào như vậy”.

Không đợi lâu, Hari Won liền gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến ông xã: “Em yêu anh. Hôm nay sinh nhật anh, chúc mừng sinh nhật anh. Anh Xìn ơi, anh Xìn à. Hôm nay sinh nhật của chồng tui”. Trước sự đáng yêu của bà xã, Trấn Thành nhanh chóng dành cho cô nụ hôn kèm theo lời khen: “Xin cám ơn. Dễ thương”.

Tran-thanh-hanh-phuc-chia-se-nhung-khoanh-khac-dang-nho-nhat-trong-ngay-sinh-nhat-tuoi-37-4

Từ câu chuyện trên, fan hâm mộ có thể thấy rõ tình yêu ngày càng bền chặt, sâu đậm giữa Trấn Thành và Hari Won. Dù từng vướng phải tin đồn “đường ai nấy đi” nhưng cặp đôi vẫn không hề quan tâm, thay vào đó cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào và đáng yêu ở bất cứ nơi đâu.