Giải trí

Netizen tìm ra bằng chứng loạt động thái của Hải Tú suốt những giờ qua nhằm PR MV mới cho Sơn Tùng

Netizen tìm ra bằng chứng loạt động thái của Hải Tú suốt những giờ qua nhằm PR MV mới cho Sơn Tùng

Những động thái của Hải Tú trên mạng xã hội suốt những giờ qua nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Vào rạng sáng ngày 15/2, Hải Tú khiến dân tình xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái: “No one can change the past” (Tạm dịch: Không ai có thể thay đổi quá khứ). Không chỉ thế, cô còn bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên mọi nền tảng mạng xã hội. 

Netizen-tim-ra-bang-chung-loat-dong-thai-cua-hai-tu-suot-nhung-gio-qua-nham-pr-mv-moi-cho-son-tung
Netizen-tim-ra-bang-chung-loat-dong-thai-cua-hai-tu-suot-nhung-gio-qua-nham-pr-mv-moi-cho-son-tung-2
Netizen-tim-ra-bang-chung-loat-dong-thai-cua-hai-tu-suot-nhung-gio-qua-nham-pr-mv-moi-cho-son-tung-3

Trước động thái trên của Hải Tú, không ít cư dân mạng cho rằng mối quan hệ giữa cô và Sơn Tùng đang gặp trục trặc. Bởi đây là lần đầu tiên cô trực tiếp thể hiện tâm trạng “bất ổn” trên mạng xã hội hay bỏ theo dõi Sơn Tùng.

Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả lại tìm ra bằng chứng cho rằng tất cả những việc Hải Tú làm đều có ê kíp đằng sau, nhằm PR cho sản phẩm sắp ra mắt của Sơn Tùng M-TP. 

Theo đó, vào tháng 3/2023, trong một buổi biểu diễn tại Hà Nội, màn hình led trên sân khấu của Sơn Tùng M-TP đã hiện lên nội dung: “Chúng ta không thể quay trở lại quá khứ. Chúng ta không thể thay đổi những gì đã xảy ra với chúng ta. Nhưng chúng ta có thể thay đổi tương lai. Bằng cách làm đúng điều trong hiện tại”. Tại thời điểm này, fan hâm mộ vô cùng phấn khích vì cho rằng Sơn Tùng M-TP đang tung “hint” cho ca khúc mới. 

Netizen-tim-ra-bang-chung-loat-dong-thai-cua-hai-tu-suot-nhung-gio-qua-nham-pr-mv-moi-cho-son-tung-8

Đáng nói, nội dung dòng chữ trên màn hình led trên và dòng trạng thái của Hải Tú lại có nội dung khá tương đồng. Vậy nên, cộng đồng mạng càng thêm tin rằng đây chỉ là những động thái “đánh tiếng” cho màn comeback của Sơn Tùng M-TP.

Hơn nữa, cách đây không lâu, trên Instagram, Hải Tú cũng vừa đăng tải khoảnh khắc hậu trường sân khấu kèm theo biểu tượng hoa hướng dương quen thuộc. Nhiều khán giả đoán rằng, đây là bối cảnh quay MV hoặc sân khấu được thực hiện cho một sự kiện đặc biệt được Sơn Tùng tổ chức tại TPHCM vào ngày 7/3 sắp tới.

Netizen-tim-ra-bang-chung-loat-dong-thai-cua-hai-tu-suot-nhung-gio-qua-nham-pr-mv-moi-cho-son-tung-10
Netizen-tim-ra-bang-chung-loat-dong-thai-cua-hai-tu-suot-nhung-gio-qua-nham-pr-mv-moi-cho-son-tung-9

Ngoài ra, việc Hải Tú có những động thái lạ trước màn comeback của Sơn Tùng M-TP khiến fan hâm mộ cho rằng rất có thể “nàng thơg” sẽ góp mặt vào sản phẩm mới kể từ sau MV Chúng Ta Của Hiện Tại.

Netizen-tim-ra-bang-chung-loat-dong-thai-cua-hai-tu-suot-nhung-gio-qua-nham-pr-mv-moi-cho-son-tung-6

Hải Tú được đông đảo công chúng biết đến sau khi trở thành diễn viên độc quyền cho công ty của Sơn Tùng M-TP từ tháng 10/2020. Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào cùng thần thái cuốn hút, cô nhận được không ít lời khen từ cư dân mạng.