Hé lộ tình hình hôn nhân hiện tại giữa diễn viên Kha Ly và Thanh Duy sau 9 năm kết hôn

Dương Nhã, 28/02/2023 17:58:02(GMT+7)
Hé lộ tình hình hôn nhân hiện tại giữa diễn viên Kha Ly và Thanh Duy sau 9 năm kết hôn

Tại chương trình ‘Hạnh phúc ở đâu’, Kha Ly đã có những chia sẻ cụ thể về cuộc sống hôn nhân với Thanh Duy.

Mở đầu chương trình “Hạnh phúc ở đâu”, Kha Ly cho biết, cô và Thanh Duy hẹn hò từ lúc mới chập chững bước chân vào nghề. Đến khi kết hôn, kinh tế của cả hai vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí, ông xã thường đèo cô đi quay bằng xe máy khắp các địa điểm trong thành phố và các tỉnh lân cận.

"Thời điểm đó đi quay phim rất xa, ở Bình Dương, Củ Chi, Hóc Môn... thậm chí có đi tỉnh nữa mà hai đứa chỉ đi xe máy. Những lúc trưa nắng hai đứa cãi nhau hoài. Mỗi khi tới phim trường là bụi bám đầy mặt, dù mưa gió bão bùng gì mình cũng phải đi. Thời đó kinh tế chưa có khiến chúng tôi khá vất vả. Sau này khi nhìn lại thì mình cảm thấy nó rất vui và đáng giá", Kha Ly tâm sự.

Đến hiện tại, sau 9 năm đồng hành cùng nhau, Kha Ly cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đã lựa chọn đúng người. Dù đôi lúc cả hai khắc khẩu nhưng chỉ dừng ở mức tranh luận. Thời gian còn lại, Thanh Duy luôn lắng nghe mọi tâm tư và yêu thương bà xã vô điều kiện.

"Tôi muốn gì đều nói thẳng hết vì anh Duy không phải là tuýp người tự làm mà phải có người nhắc nhở. Tôi nhắc nhở rồi anh mới biết là cần phải làm như vậy. Thậm chí khi tôi giận cũng phải nhắn tin nói thẳng, anh mới biết và làm những gì mình mong muốn. Ví dụ tôi cần anh quan tâm đến mình nhiều hơn, dành thời gian cho tôi, muốn anh chở tôi đi dạo hay đi cà phê đều phải nói. Tôi là người chủ động đưa ra kế hoạch, ví dụ đi cà phê, đi xem phim để hai vợ chồng đi chơi, hẹn hò hâm nóng tình cảm", Kha Ly chia sẻ về ông xã.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh em bé, Kha Ly bộc bạch: "Thật tôi hơi khó về vấn đề đó. Tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để kiếm em bé nhưng vẫn chưa may mắn và thuận lợi. Mình cũng cố gắng hết sức, đang theo liệu trình của bác sĩ để chuẩn bị cho kế hoạch có em bé. Còn được hay không là cái duyên của trời cho mình. Hai vợ chồng đều mong mỏi nhưng Duy không tạo áp lực cho tôi. Hiện tại anh ấy suy nghĩ có cũng được mà không có cũng được. Anh Duy chưa đặt nặng vấn đề đó, chỉ có tôi là khao khát có con".

Nữ diễn viên cho biết thêm, suốt thời gian cô điều trị để sinh con, Thanh Duy luôn ở bên cạnh động viên và thấu hiểu. Có đôi lúc, bản thân Kha Ky cáu gắt, hay cằn nhằn nhưng ông xã luôn nhẫn nhịn và bao dung tất cả.

Cuối chương trình, khi được hỏi về hạnh phúc hiện tại, Kha Ly cho hay: "Với tôi hạnh phúc là được bình yên bên người thân của mình. Trong thời điểm này, điều tôi mong mỏi nhất là thấy những người thân của mình được khỏe mạnh, bình an. Miễn sao gia đình hòa thuận, yêu thương là hạnh phúc".

 

Thúy Diễm liên tiếp gặp chuyện buồn, Vân Trang, Kha Ly và loạt sao Việt gửi lời động viên

(Techz.vn) - Thúy Diễm lo lắng khi cả gia đình liên tiếp gặp chuyện không vui, loạt sao Việt vào an ủi, động viên nữ diễn viên mạnh mẽ vượt qua.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất