Hé lộ thông tin ít ai biết về chồng Đào Lan Phương - con của tỷ phú Hoàng Kiều: Đi bar uống nước cam

Dương Nhã, 26/02/2023 11:42:07(GMT+7)
Hé lộ thông tin ít ai biết về chồng Đào Lan Phương - con của tỷ phú Hoàng Kiều: Đi bar uống nước cam

Những thông tin xoay quanh Sammy Hoàng - con trai tỷ phú Hoàng Kiều khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú.

Chia sẻ với truyền thông, Đào Lan Phương đã bật mí những điều không tưởng về Sammy Hoàng và cuộc sống hôn nhân của cả hai. Cựu người mẫu cho biết, cả hai quen biết nhau trong chuyến đi từ thiện ở Huế và lần đầu hẹn hò tại quán cafe gần nhà cô.

“Tôi hẹn anh ngay quán cafe gần nhà, không biết thế nào mà ngủ quên, đến trễ tận 2 tiếng. Vậy mà Sammy vẫn kiên nhẫn ngồi đợi. Sau này hỏi ra mới biết, đó là lần chờ đợi lâu nhất trong cuộc đời anh. Anh nói: “Chắc là ngay từ lần đầu gặp em, anh đã nghĩ em sẽ là vợ anh. Nên khi chờ em 2 tiếng, anh nghĩ mình đang đợi vợ mình, có lâu hơn nữa cũng xứng đáng!”, cựu người mẫu cho biết.

Nói về tính cách của ông xã, Đào Lan Phương mỉm cười cho hay: “Tôi thì ấn tượng nhất về Sammy ở chỗ anh hiền và ít nói. Khác hẳn các anh chàng khác hay khoe mẽ, thích thể hiện khi tán tỉnh tôi. Sammy giản dị, chân thành, “hiền” từ trong tính tình đến cách sống. 

Anh chẳng cần làm gì to tát để chinh phục tôi cả. Mỗi ngày anh mua cơm cho 2 đứa ăn, rồi ngồi chơi ở nhà tôi đến 9h tối là về. Biết nhau cả tháng rồi mà đi xem phim anh chẳng dám nắm tay. Đi vũ trường thì anh chỉ uống nước cam, bạn bè tôi bảo ông này “ngố” quá, không cho đi chơi chung nhóm nữa. Một người như vậy thực sự khiến tôi bị thu hút!”.

Trong cuộc sống hôn nhân, Đào Lan Phương cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi ông xã luôn quan tâm và thấu hiểu: “Sammy không phải người chồng gia trưởng, anh giúp đỡ vợ mọi việc trong nhà như rửa bát, nấu cơm, chăm sóc con. Anh tôn trọng mọi sở thích riêng tư của vợ, làm gì miễn sao tôi vui là được. Suốt bao nhiêu năm bên nhau, 2 vợ chồng chẳng bao giờ cãi nhau quá 1 ngày, mà có thì anh Sammy cũng là người làm lành trước.

Anh Sammy rất ít quan tâm đến tài chính và chuyện tiền nong, thường thì tiền của chồng thì 2 vợ chồng xài chung, còn tiền của vợ thì tự vợ quản lý. Sammy không bao giờ có ý kiến trong mọi vấn đề chi tiêu của tôi, tôi muốn mua gì, cho ai tiền, giúp đỡ ai anh cũng không bao giờ hỏi đến. Anh là một người chồng có bao nhiêu tiền là đưa hết cho vợ. Vợ muốn làm gì thì làm nên tôi có thể giữ tiền riêng để đầu tư kinh doanh, và may mắn nên có thu nhập kha khá từ việc kinh doanh bất động sản”.

Bên cạnh đó, Đào Lan Phương còn bật mí việc ông xã đang kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà hàng, sức khoẻ, rượu, mỹ phẩm,… nên rất bận rộn. Tuy nhiên, anh vẫn luôn sắp xếp thời gian vun vén hạnh phúc gia đình.

 

Hé lộ cuộc sống hôn nhân của cựu người mẫu Đào Lan Phương và con trai tỷ phú Hoàng Kiều

Đây là những thông tin hiếm hoi về mối quan hệ hôn nhân giữa Đào Lan Phương và anh Sammy Hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất