Lê Dương Bảo Lâm, Long Nhật cùng dàn sao gửi lời thăm hỏi khi con nuôi Kim Tử Long báo tin tang sự

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 13/02/2022 21:56:28(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm, Long Nhật cùng dàn sao gửi lời thăm hỏi khi con nuôi Kim Tử Long báo tin tang sự

(Techz.vn) Mới đây, thông tin nghệ sĩ Thái Sơn của đoàn Huỳnh Long qua đời khiến đồng nghiệp cùng dàn sao Việt vô cùng bàng hoàng, tiếc thương.

Trong thời gian qua, đại dịch Covid -19 đã gây ảnh hưởng nặng nề về kinh tế, xã hội, giáo dục,… và để lại những đau thương, mất mát to lớn. Riêng làng giải trí Việt nói chung và gia tộc Huỳnh Long nói riêng đã chịu mất mát quá lớn khi chỉ hơn 1 tháng đã mất đi 3 nghệ sĩ tài danh là nghệ sĩ Bạch Mai, nghệ sĩ Kim Phượng và nhạc sĩ Thanh Châu.

Mới đây nhất, tối ngày 13/02, thông tin nghệ sĩ Thái Sơn thuộc đoàn tuồng cổ Huỳnh Long qua đời khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi xót xa. Trên mạng xã hội, Bình Tinh - nghệ sĩ trẻ thuộc thế hệ thứ 3 của gia tộc Huỳnh Long không giấu nổi sự đau đớn, đăng đàn báo tin trên mạng xã hội: “Nam mô a di đà phật. Trời ơi”. 

Bình Tinh xót xa trước sự ra đi của nghệ sĩ Thái Sơn

Thông tin này khiến giới nghệ sĩ cùng rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đau đớn, tiếc thương. Trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Thái Sơn, Lê Công Khanh cũng bàng hoàng báo tin tang sự: “Bác tư ơi. Hôm kia mới gặp con mà, nam mô a di đà phật”.

Ngay dưới bài đăng của Lê Công Khanh và Bình Tinh, dàn sao Việt cùng cư dân mạng đồng loạt gửi lời hỏi thăm, bày tỏ sự đau đớn, xót xa và gửi lời chia buồn tới gia đình người quá cố:

“Xin chia buồn cùng gia đình và đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long. A Di Đà Phật”

“Nam Mô A Di Đà Phật. Con xin chia buồn cùng Út và Gia đình Huỳnh Long”

“Nam mô a di đà phật. Chia buồn cùng gia đình”,…

Các nghệ sĩ hỏi thăm Bình Tinh và xót xa khi biết tin nghệ sĩ Thái Sơn qua đời

Theo chia sẻ của gia đình, nghệ sĩ Thái Sơn qua đời vì đột quỵ, gia đình phát hiện lúc 16 giờ ngày 13/2, hưởng thọ 63 tuổi. Tang lễ của cố nghệ sĩ được tổ chức tại Đình Nhơn Hòa, số 27 Cô Giang, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP HCM.

Được biết, trong những gia tộc nổi tiếng với nhiều đời duy trì và phát triển bộ môn sân khấu cải lương tại Sài Gòn, gia tộc họ Huỳnh của ông bầu Bảy Huỳnh - Ngọc Hương thường được nhắc tên bởi có 3 đời theo nghiệp diễn. Bởi thế mà sự ra đi của những nghệ sĩ thuộc đoàn tuồng cổ là mất mát to lớn với gia đình, khán giả.

 

Ngọc Trinh khiến CĐM đỏ mặt khi không hề che chắn vòng 3 cỡ khủng và tự tin khoe vòng 1 tràn viền

(Techz.vn) Dù không phải lần hiếm hoi Ngọc Trinh diện đồ gợi cảm khoe vóc dáng nhưng vẫn luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất