Trizzie Phương Trinh bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, bạn bè và khán giả lo lắng hỏi han

An Nhiên, 29/01/2023 19:06:20(GMT+7)
Trizzie Phương Trinh bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, bạn bè và khán giả lo lắng hỏi han

Ngay khi nhận được tin Trizzie Phương Trinh bị thương nặng ở tay trong lúc dọn nhà mới giúp con trai, bạn bè cùng fan hâm mộ không khỏi lo lắng, xót xa.

Vào ngày 29/1, trên Facebook cá nhân, Trizzie Phương Trinh chia sẻ dòng trạng thái dài nói về câu chuyện bị thủy tinh đâm vào tay chảy máu. Mở đầu bài viết, nữ ca sĩ nói về nguyên nhân kể về sự cố vừa gặp phải: "Vết sẹo đổi đời? Đáng lẽ mình không kể chuyện này ra vì sợ bạn bè, khán giả lo lắng rồi phiền mọi người nhắn tin hỏi thăm. Ngay cả gia đình mình, mình cũng giấu, đến khi Beckam về đến nhà nhưng không thấy mẹ đâu, bà ngoại hỏi ra mới biết là mẹ đang ở trong ER (phòng cấp cứu) của bệnh viện.

Sáng nay bị chị Phương Loan trách: ‘Sao mỗi lần đi ăn, đi chơi thì rủ rê tùm lùm người mà khi có chuyện thì âm thầm, lặng lẽ một mình. Sao kỳ vậy?! Đêm qua chị Phương Loan nhắn tin, khoe hình ảnh diễn văn nghệ ở nhà thờ, mình nhắn lại khen chị xinh đẹp nhưng không hề cho chị ấy biết là mình đang ngồi trong phòng ER chờ cấp cứu. Sợ chị lo, ảnh hưởng đến phần trình diễn của chị’.

Chia sẻ lý do phải đi viện cấp cứu, Trizzie Phương Trinh cho hay: "Chuyện là như thế này. Sau khi dọn nhà cho Beckam và sắp xếp mọi thứ đâu vào đó.  Trước khi chuẩn bị về lại OC, mẹ thấy cái lọ thuỷ tinh trong phòng tắm có những đốm trắng trên đó và cầm lên chùi. Cái lọ bị trượt và phản xạ tự nhiên là chụp lấy nó. Không ngờ cái lọ rớt xuống trúng cái counter và bị những mảnh thuỷ tinh sắc bén đâm vào tay, làm rách một đường dài giữa lòng bàn tay trái. Bên tay phải cũng bị đâm nhưng ngoài da nên không sao. Máu chảy ra rất nhiều, may mà mẹ có mua cho Beckam hộp first-aid kit để sẵn trong nhà. 

Beckam lấy ra quấn tay cầm máu cho mẹ mà mặt tái mét, không còn giọt máu. Định để vậy lái về OC nhưng giờ đó là giờ người ta đi làm về và GPS cho biết là 2 tiếng mới về đến nhà. Lúc đó mẹ quyết định chạy đến chỗ cách nhà Beckam 3 phút để bác sĩ băng bó cầm máu dùm vì nghĩ chỉ bị nhẹ ngoài da. Khi gặp bác sĩ mới biết là vết cắt rất sâu và cần phải khâu lại. 

Sau khi bác sĩ làm motion test và thấy mấy ngón tay mình vẫn cử động được bình thường thì chích thuốc tê để bắt đầu khâu. Mình đã từng chích epidural vào cột lưng sương sống 3 lần khi sanh 3 thằng con trai. Cái mũi chích vào lưng, đau không nhằm nhò gì so với cái đau khi bị chích thuốc tê vào lòng bàn tay. Trời quơi, nó đau thấu tận trời xanh luôn. Đến giờ nhớ lại vẫn bị ám ảnh.

Mới đầu tưởng chỉ là một vết cắt to nhưng sau khi rửa vết thương thì bác sĩ mới biết nó là 2 vết cắt song song. Khâu được nửa chừng thì bác sĩ ngừng tay và nói là nhìn thấy gân tay và muốn mình vào ER của bệnh viện lớn để bác sĩ trong đó xem lại. Thay vì đi đến bệnh viện trên Hollywood, mình quyết định chạy về OC để vào bệnh viện gần nhà. May lúc đó tay trái đang tê nên lái xe về không có vấn đề gì hết. Giờ đó còn hơi bị kẹt xe nên đi đến hơn 1 tiếng mới về đến nhà. Thay vì chạy thẳng vào bệnh viện, mình chạy về nhà bỏ Beckam xuống cho con nó nghỉ ngơi, rồi tự mình lái xe đến bệnh viện”.

Trước thông tin Trizzie Phương Trinh đăng tải, bạn bè và khán giả không khỏi lo lắng. Ai nấy đều nhanh chóng để lại bình luận động viên, an ủi: “Có những linh cảm tâm linh không thể giải thích được. Cứ bảo sao em nóng ruột suốt từ hôm qua. Mong rằng đây là cái hạn của cả năm 2023 đã trả xong chị nhé”, “Chúc chị Trizzie mau bình phục và chúc mừng Beckham đã tìm được căn phòng ưng ý”,...

 

Vợ cũ Bằng Kiều đưa các con về nhà nội đón giáng sinh, lộ mối quan hệ thật với nhà chồng cũ

(Techz.vn) Trizzie Phương Trinh thể hiện tình cảm với mẹ chồng cũ chỉ qua một chi tiết trong ngày lễ giáng sinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất