Phí Ngọc Hưng rưng rưng nước mắt ngỏ ý muốn cưới Trương Mỹ Nhân sau 4 năm yêu nhau

Dương Nhã, 15/01/2023 21:10:28(GMT+7)
Phí Ngọc Hưng rưng rưng nước mắt ngỏ ý muốn cưới Trương Mỹ Nhân sau 4 năm yêu nhau

(Techz.vn) Những chia sẻ của Phí Ngọc Hưng trong chương trình Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 khiến Trương Mỹ Nhân vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Mới đây, Thách Lớn Khôn mùa 2 tập 8 chính thức được phát sóng, nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Trong đó, đáng chú ý nhất là khoảnh khắc Phí Ngọc Hưng mặc mascot gấu với những chia sẻ vô cùng chân thành, xúc động đến Trương Mỹ Nhân. 

Cụ thể, Phí Ngọc Hưng đã bắt tay với ekip chương trình, mong muốn tạo bất ngờ cho Trương Mỹ Nhân khi nói rằng không thể ghi hình cùng 2 mẹ con vì bận lịch chụp ảnh. Tuy nhiên, sau đó anh đã xuất hiện dưới lớp mascot gấu và nhắn nhủ ngọt ngào đến nửa kia: "Cũng hơn 4 năm mình quen nhau rồi, từ lần mình gặp nhau ở Malaysia, lúc anh còn gọi em bằng 'chị'. Anh không nghĩ sao chúng mình lại yêu và có con. Tuy là khoảng thời gian 4 năm chúng mình có quá nhiều chuyện xảy ra, dẫn đến việc chia tay. Nhưng anh cũng phải cảm ơn những chuyện đã xảy ra để nhận ra thật sự thứ anh cần quan trọng nhất đó là thứ gì. Cảm ơn em đã sinh mạng đẻ đau, sinh ra cho anh một đứa con vô cùng đáng yêu. Đó là Bona".

Phí Ngọc Hưng cho biết thêm, kể từ khi lên chức bố, anh đã cố gắng làm việc chăm chỉ và luôn phát triển bản thân mỗi ngày để trở thành bờ vai vững chắc cho vợ con dựa vào. Dù đã từng có những lựa chọn sai lầm nhưng hiện tại anh trân trọng mọi thứ đang có, đặc biệt là sự xuất hiện của Trương Mỹ Nhân cùng bé Bona.

"Khi bọn mình quay lại ở thời điểm gần nhất thì niềm vui lớn nhất của anh đó chính là được nhìn thấy em và Bona cười mỗi ngày. Cảm ơn em rất nhiều. Anh không hứa xa vời nhưng ở thời điểm hiện tại anh tin anh sẽ là bờ vai vững chắc cho em và Bona, ở bên cạnh cả 2 dù có chuyện gì đi chăng nữa. Anh hy vọng ở thời gian gần nhất anh sẽ mặc được cho em chiếc váy cô dâu và gọi em là vợ" Phí Ngọc Hưng nghẹn ngào.

 

Lộ diện hot boy đình đám là bố ruột của con gái Trương Mỹ Nhân

(Techz.vn) – Dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận, nhưng qua những bằng chứng được tìm ra, cư dân mạng gần như chắc chắn đây chính là bố của con gái Trương Mỹ Nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất