NSƯT Chí Trung: ‘Theo tôi được biết năm nay có thể là số cuối cùng của Táo Quân’

Dương Nhã, 17/01/2023 11:11:48(GMT+7)
NSƯT Chí Trung: ‘Theo tôi được biết năm nay có thể là số cuối cùng của Táo Quân’

Ngay khi nắm được thông tin nghệ sĩ ưu tú Chí Trung chia sẻ, công chúng không khỏi hụt hẫng và buồn bã.

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm phát sóng, Táo Quân 2023 hứa hẹn sẽ là chương trình đặc biệt với nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Chương trình sắp tới có sự xuất hiện trở lại của bộ đôi NSND Công Lý - NSƯT Xuân Bắc cùng một số gương mặt đáng mong đợi như MC Thành Trung, ca sĩ Minh Quân, MC Thảo Vân.

Ngoài những gương mặt Táo quen thuộc kể trên, Táo Quân 2023 xuất hiện một vị Táo mới toanh do nghệ sĩ Thanh Dương đảm nhận. Dù chưa được hé lộ nhiều nhưng nhân vật mới này hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc mới cho chương trình.

Tính đến ngày 17/1, chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, Táo Quân 2023 sẽ chính thức lên sóng với sự mong chờ của hàng triệu người dân Việt Nam. Ai nấy đều hy vọng chương trình năm nay sẽ có thật nhiều câu chuyện, thông điệp ý nghĩa và có giá trị nhân văn sâu sắc.

Trước thềm phát sóng của Táo Quân 2023, NSƯT Chí Trung khiến khán giả ngỡ ngàng khi bật mí việc chương trình có thể sẽ dừng phát sóng từ năm sau. Cụ thể, anh cho hay: "Năm nay chương trình kỷ niệm 20 năm ngày ra đời, theo tôi được biết năm nay có thể là số cuối cùng của Táo Quân. Vì một câu chuyện có vui đến mấy, kể mãi cũng thấy chán. Đặc biệt là kịch bản chương trình, phải làm sao cho Táo Quân luôn hay, thời sự mà vẫn có cái nhìn sâu cay về vấn đề là 1 điều rất khó.

Táo Quân luôn giữ một 'lời nguyền' là phải luôn thể hiện được cuộc sống, xã hội trong năm. Ê kíp năm nay sẽ có mặt của các Táo, thiên lôi... tham gia từ các năm trước, gần như là một Festival của các Táo".

 

Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ sự cố 'đau thắt ruột gan' trong Táo Quân khiến khán giả xót xa

Một trong những kỷ niệm đáng nhất của Vân Dung trong Táo Quân được nữ nghệ sĩ hé lộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất