Giải trí

Mạc Văn Khoa xuất hiện điển trai, xúc động chia sẻ về vai diễn trong ‘Siêu lừa gặp siêu lầy’

Mạc Văn Khoa xuất hiện điển trai, xúc động chia sẻ về vai diễn trong ‘Siêu lừa gặp siêu lầy’

Vào chiều ngày 13/1, Mạc Văn Khoa đăng tải loạt khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi ra mắt phim “Siêu lừa gặp siêu lầy” kèm lời nhắn gửi: “Mạc Văn Khoa - Vai ‘Khoa’ trong Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Thật sự đối với Khoa đây là vai diễn hay và màu sắc nhất từ trước tới giờ Khoa được nhận từ khi chạm ngõ điện ảnh! Áp Lực - Hồi Hộp - Mong Chờ và Sung Sướng là những cảm xúc của Khoa cho tới ngày hôm nay.

Khoa xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các anh, chị đồng nghiệp, cảm ơn gia đình, cảm ơn những người bạn, cảm ơn ekip đã tới tham dự buổi ra mắt phim: Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Tất cả đã sẵn sàng cho ngày mùng 1 Tết để chào đón quý vị khán giả tới với Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy”.

Mac-van-khoa-xuat-hien-dien-trai-xuc-dong-chia-se-ve-vai-dien-trong-sieu-lua-gap-sieu-lay-1
Mac-van-khoa-xuat-hien-dien-trai-xuc-dong-chia-se-ve-vai-dien-trong-sieu-lua-gap-sieu-lay-2
Mac-van-khoa-xuat-hien-dien-trai-xuc-dong-chia-se-ve-vai-dien-trong-sieu-lua-gap-sieu-lay-3

Có thể thấy, Mạc Văn Khoa vô cùng hạnh phúc khi được thử sức vai chính trong bộ phim “Siêu lừa gặp siêu lầy”. Gần sát ngày phim công chiếu, anh cảm thấy hồi hộp và mong ngóng về cảm nhận của khán giả sau khi thưởng thức sản phẩm.

Mac-van-khoa-xuat-hien-dien-trai-xuc-dong-chia-se-ve-vai-dien-trong-sieu-lua-gap-sieu-lay

Ngay dưới bài đăng, khán giả đồng loạt để lại bình luận chúc mừng sản phẩm của Mạc Văn Khoa: “Tuyệt vời luôn em trai ơi. Anh chúc phim thành công rực rỡ em nhé”, “Chúc mừng anh mình phim đại thắng nha”, “Chúc mừng em...qua tết ra thêm cái nữa nhé”,..

“Siêu lừa gặp siêu lầy" xoay quanh câu chuyện của bộ tứ Tú (Anh Tú) – Khoa (Mạc Văn Khoa) – bé Mã Lai (Ngọc Phước) – chú Năm (Trung Lùn). Là những con người xa lạ mang trong lòng khát khao đổi đời, số phận đẩy đưa họ trở thành những người anh em vào sinh ra tử.

Bên cạnh những khung cảnh hào nhoáng của giới thượng lưu, những phi vụ lừa đảo với các mánh khóe bài bản nhưng không kém phần lầy lội, khán giản sẽ dễ dàng nhận ra rằng đằng sau những nụ cười đắc chí hay những sự liều lĩnh của kẻ may mắn luôn muốn giành phần thắng, “Siêu lừa gặp siêu lầy” chính là một thước phim ngắn rất đời về suy tư của những người cùng khổ muốn vươn lên, muốn bảo vệ bản thân và muốn sống một cuộc đời tốt hơn.

 

Ngỡ ngàng với nhan sắc mẹ vợ của Mạc Văn Khoa khi đứng cùng con rể

(Techz.vn) Hình ảnh mẹ vợ của Mạc Văn Khoa lấn lướt con rể được bà xã nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.